Sau Kiatisuk, HAGL định chơi lớn với Quế Ngọc Hải?

3-37.jpg

Sau khi chiêu mộ thành công HLV Kiatisuk Senamuang, HAGL của bầu Đức đang nhắm tới hậu vệ số 1 Việt Nam – Quế Ngọc Hải

HAGL đang muốn thoát kiếp “đá cho vui” sau một mùa giải không như ý. Bầu Đức đang mạnh tay chi tiêu, dự mang về sân Pleiku nhiều bom tấn. 

Mới nhất, đội bóng Phố núi đã chiêu mộ thành công HLV Kiatisak, người mới đây vừa từ chối dẫn dắt  CLB TP.HCM. Bầu Đức đã phải vận dụng mối thâm tình của ông và cựu tiền đạo Thái Lan, mới có thể mang vị HLV này về.

Bản hợp đồng chính thức sẽ được công bố vào tháng 12. Dự kiến HLV Kiatisak sẽ được trả khoảng 600 triệu đồng/tháng. 

hagl

HAGL chính thức có được HLV Kiatisuk

Nổ tiếp bom tấn đội trưởng tuyển Việt Nam

CLB Hoàng Anh Gia Lai cũng đang nhắm tiếp mục tiêu, đó là nhà vô địch V-League Quế Ngọc Hải của Viettel. Bản lĩnh và chất lượng của ngôi sao xứ Nghệ có lẽ không còn phải chứng minh gì nhiều.

Hiện đội trưởng của tuyển Việt Nam chỉ còn 1 năm hợp đồng với Viettel. Đây là cơ hội để HAGL có thể đàm phán và mang anh về ngày mùa giải tới. Với chất thép từ Hải Quế, các fan HAGL có thể vơi nỗi lo bị thủng lưới như cơm bữa.

hagl

Đội bóng của Bầu Đức đã để lọt lưới 36 bàn, chỉ ít hơn Quảng Nam (đội xuống hạng) trong mùa giải V-League 2020. Do vậy, sự có mặt của Quế Ngọc Hải dự sẽ cải thiện đáng kể chỉ số này. Hơn nữa bầu Đức còn mối ân tình, khi từng cho Hải 400 triệu trả viện phí trong pha phạm lỗi nổi tiếng với Phạm Anh Khoa của Đà Nẵng.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top