Sau màn chửi nhau, Maguire của MU nói gì về Rashford

3-10.jpg

Phát biểu trước trận đấu với Man City, trung vệ Harry Maguire đã đề cập tới vụ chửi nhau giữa đội trưởng MU và Marcus Rashford

MU đã chơi khá tệ khi để cho Crystal Palace cầm hòa 0-0 ở vòng 29 Ngoại hạng Anh. Không những chỉ có được 1 điểm, Quỷ đỏ còn có một pha bóng cực kỳ mất đoàn kết nội bộ ngay trên sân. Theo đoạn video được Sky Sports ghi lại, Maguire đã phàn nàn về việc Rashford đứng sai vị trí, và bị đàn em chửi lại ngay trên sân.

Cụ thể, Maguire hướng về phía Rashford rồi lên tiếng: “Tập trung vào đi, sao lúc nào mày cũng bị việt vị thế?”. Tiền đạo mang áo số 10 nhanh chóng đáp trả: “Im miệng lại đi, mày là đồ đần độn”. Sau trận, cuộc cãi vã này trở thành trung tâm bàn tán của nhiều người hâm mộ. 

Sau màn chửi nhau, Maguire của MU nói gì về Rashford

Rashford khá nóng nảy và chửi thẳng mặt đàn anh

Đã làm hòa

Phát biểu trước trận derby Manchester, Maguire nói về sự việc với Rashford. Anh nói:

“Nếu MU muốn giành danh hiệu, chúng tôi cần có tố chất của thủ lĩnh. Chúng tôi đang bắt đầu có được điều đó trong đội. Việc các cầu thủ tranh cãi trên sân là chuyện quá bình thường. Những điều đó chỉ xuất phát từ ý tốt mà thôi.”

Sau màn chửi nhau, Maguire của MU nói gì về Rashford

Maguire cho rằng việc tranh cãi là hết sức bình thường giữa các cầu thủ trong bóng đá

“Tôi không quan tâm mọi người bàn tán điều gì. Tôi và Rashford vẫn luôn có mối quan hệ tốt. Sau trận đấu chúng tôi đã gặp rồi nói chuyện với nhau rồi. Cả hai đều thấy đó không có vấn đề gì cả. Chúng tôi đang tích cực tập luyện và mục tiêu là kiếm được 3 điểm trước Man City.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top