Sau nhiều đồn đoán, Kiatisak chính thức từ chối CLB TP HCM

3-24.jpg

Huyền thoại kiêm HLV người Thái – Kiatisak Senamuang vừa lên tiếng từ chối lời mời làm HLV cho CLB TP HCM vào mùa giải 2021 sang năm

CLB TP HCM đã có thành tích khá tệ vào mùa giải V-League năm nay. Điều đó dẫn đến việc HLV Hàn Quốc Chung Hae Soung phải rời ghế huấn luyện. Nhiều nguồn tin cho rằng đội bóng của Công Phượng nhắm tới HLV Kiatisak như một  phương án thay thế chất lượng.

Xét về cả năng lực và độ hiểu biết bóng đá ở Việt Nam thì huyền thoại Thái Lan có lẽ là ứng cử viên số 1 hiện nay. Bảng thành tích của Kiatisak cũng rất tốt khi cùng tuyển Thái Lan vô địch nhiều giải vô địch Đông Nam Á trong giai đoạn 2011-2017. 

Kiatisak

Kiatisak từ chối thẳng thừng lời mời dẫn dắt Công Phượng

Tuy vậy HLV người Thái lại tỏ ra không hứng thú với việc trở lại Việt Nam làm việc. Nhà cầm quân này đã chính thức đưa ra lời từ chối Á quân V-League 2019 theo một nguồn tin từ lãnh đạo CLB TP HCM

Phương án thay thế cho Kiatisak của CLB HCM

Thất bại trong việc mời gọi Kiatisak, CLB Sài Thành quyết định nhắm tới phương án khả thi hơn. Cựu HLV CLB Chiangrai United – Ailton dos Santos Silva chính là người đang được nhắm tới.

Kiatisak

CLB TP.HCM vẫn chưa tìm ra HLV mới cho mùa giải 2021

Nhà cầm quân Brazil có thành tích rất tốt khi đưa Chiangrai United vô địch Thái League 2019. Hồi giai đoạn 2 của V-League, ông này cũng đã tính sang VN tuy vậy mọi việc dừng lại do Covid. 

Ngoài ông Silva, những HLV khác như Dusit Chalermsan và một HLV từng làm đào tạo trẻ cho Barcelona cũng đang được CLB này nhắm tới. 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top