Sau nhiều đồn đoán, Pogba gần như sẽ tiếp tục ở lại

pogba.jpg

Sau một loạt những biến động trên thị trường chuyển nhượng, tương lai của Pogba đang rõ ràng hơn bao giờ hết

Sau khi kích nổ hai bom tấn mang tên Jadon Sancho và Raphael Varane, Manchester United gần như đã có cho mình những mục tiêu tốt nhất. Có lẽ, giờ họ tập trung vào giải quyết vấn đề các cầu thủ trong đội hình của mình hơn. Trong đó, tương lai của Pogba lại đang được đem ra bàn luận.

Sau khi PSG được cho là sẽ mang ngôi sao này về nước Pháp, thì bom tấn Messi xảy ra. Nếu mua xong Messi, nhiều khả năng thì đội bóng Paris cũng chẳng còn tiền để tiếp tục theo đuổi Pogba nữa.

Sau nhiều đồn đoán, Pogba gần như sẽ tiếp tục ở lại

Tham vọng từ việc giữ chân trụ cột

Theo quan điểm đến từ Carlton Palmer, rốt cuộc thì Pogba cũng sẽ ở lại Man Utd. Ông còn cho rằng, HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ biết cách phát huy năng lực của tiền vệ này trong mùa tới:

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với This Is Futbal, cựu cầu thủ của Man Utd cho hay:

“Sẽ luôn có sự quan tâm dành cho Paul Pogba, cậu ấy có tài năng thực sự. Nhưng, tôi không nghi ngờ gì về việc Pogba rồi sẽ ở lại MU mà thôi.”

Sau nhiều đồn đoán, Pogba gần như sẽ tiếp tục ở lại

“Từ ngày đầu tiên, Ole Gunnar Solskjaer đã muốn xuay quanh lối chơi ở Pogba. Và tôi biết, Pogba đã vượt qua khá nhiều chỉ trích trước đây. Cậu ấy phải tìm được sự ổn định, nhưng không thể phủ nhận anh ấy tài năng. Nếu có tham vọng lớn, không thể để mất cậu ấy.”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top