Sau Ronaldo, đến lượt Messi lên tiếng về đại dịch toàn cầu

messi-len-tieng-giua-dai-dich.jpg

Siêu sao người Argentia Lionel Messi đã chính thức lên tiếng khẳng định sức khỏe là ưu tiên hàng đầu giữa đại dịch Corona.

Sẽ không có trận đấu nào diễn ra trong hai vòng đấu tới tại La Liga sau khi thông tin một cầu thủ bóng rổ của Real Madrid bị nhiễm virus. Ngay lập tức, toàn đội bóng đá Real cũng phải tuân thủ quy định cách ly vì sử dụng chung phòng tập cùng đội bóng rổ.

Sau Ronaldo, đến lượt Messi lên tiếng về đại dịch toàn cầu

La Liga chắc chắn sẽ không hoạt động cho tới ít nhất là ngày 4/4 và những CLB bộ lớn như Barcelona, Real Madrid cũng phải dừng hẳn toàn bộ kế hoạch tập luyện để tránh dịch.

Mới đây, ngôi sao thế giới Messi đăng bài viết nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tập luyện thể thao nâng cao sức đề kháng phòng tránh virus.

Sau Ronaldo, đến lượt Messi lên tiếng về đại dịch toàn cầu

Messi chia sẻ bức hình chụp chung với hai cậu con trai Mateo và Ciro trên Instagram cùng lời nhắn

“Đây là những ngày thế giới phải gồng mình chống chọi.”

“Chúng ta đang vô cùng lo lắng với những gì đang diễn ra. Hãy giúp đỡ nhau bằng cách đặt vị trí của mình vào người khác để hiểu rõ nỗi khổ của họ, hoặc những người đang trực tiếp bị ảnh hưởng từ đại dịch. Những gia đình, bạn bè, những nhân viên y tế đang phải chiến đấu từng ngày.”

“Tôi muốn gửi sức mạnh đến tất cả những người cần nó. Sức khỏe luôn là điều được ưu tiên. Việc tuân theo các chỉ dẫn của bộ y tế là rất quan trọng. Chúng ta hãy cùng đoàn kết để chiến đấu lại đại dịch.”

“Sức khỏe nên là điều quan trọng nhất vào lúc này. Đây là lúc bạn nên ở nhà, hãy tận dụng thời gian này bên cạnh gia đình bạn – khoảng thời gian không phải lúc nào cũng dễ dàng có được.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top