Saul đang được ông lớn Ngoại Hạng Anh theo đuổi, muốn sớm chốt đơn

saul.jpg

Sau nhiều đồn đoán, cuối cuối cùng thì Liverpool cũng xác nhận họ đang theo đuôi mục tiêu là tiền vệ Saul từ Atletico Madrid

Trong bối cảnh kỳ chuyển nhượng hè sắp hết, tương lai tiền vệ Saul Niguez đang ngày càng nóng lên. Ngôi sao người Tây Ban Nha đã bị Atletico Madrid bỏ xó trong mùa trước, do đó anh quyết tâm rời đi để tiếp tục được ra sân nhiều hơn.

Dù mức phí phá vỡ hợp đồng của Saul lên đến 129 triệu bảng, song nhà ĐKVĐ La Liga đang treo giá khoảng 43 triệu bảng cho thương vụ này. Chính vì vậy, một số CLB lớn tại Premier League đều có hứng thú với tiền vệ sinh năm 1994. Bên cạnh những động thái mạnh mẽ đến từ Chelsea, Liverpool cũng được cho là rất quyết tâm trong thương vụ này.

Saul đang được ông lớn Ngoại Hạng Anh theo đuổi, muốn sớm chốt đơn

Sự thay thế cho Wijnaldum

Đội chủ sân Anfield đang rất thèm khát một tiền vệ để thay thế khoảng trống mà Georginio Wijnaldum để lại. Giờ đây, chỉ còn có Saul là có đẳng cấp tương tự với ngôi sao người Hà Lan. Thời gian gần đây, nguồn tin từ AS tiết lộ rằng, Liverpool đã chuẩn bị sẵn lời đề nghị trị giá 34 triệu bảng gửi đến Atletico.

Chưa dừng lại ở đó, nhật báo trên còn tiết lộ thông tin quan trọng cho rằng, The Kop muốn chốt xong vụ này trước hạn chót.

Saul đang được ông lớn Ngoại Hạng Anh theo đuổi, muốn sớm chốt đơn

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top