Saul Niguez sẽ mặc số áo nào tại đội bóng mới Chelsea?

saul.jpg

Sau khi Chelsea có được Saul Niguez từ Atletico Madrid, anh đã được nhận số áo yêu thích của mình khi bắt đầu sự nghiệp là con số 17

Trang chủ Chelsea mới đây đã công bố bản hợp đồng mới Saul Niguez từ Atletico Madrid trong 1 mùa giải. Họ chỉ tốn khoảng 5 triệu euro phí trong một bản hợp đồng mượn, kèm theo khoản mua đứt trị giá 40 triệu euro. Ngôi sao người Tây Ban Nha  đã từng được săn đón bởi cả Liverpool và MU, nhưng anh chỉ muốn tới London.

Đây được xem là một sự bổ sung cần thiết, khi tuyến giữa của Chelsea đang khá mỏng. Hiện tại, chỉ có 3 cầu thủ nơi tuyến 2 của The Blues đó là Jorginho, Kante và Kovacic mà thôi.

Saul Niguez sẽ mặc số áo nào tại đội bóng mới Chelsea?

Số 17 từ khi khởi nghiệp

Saul đã tiết lộ số áo mà anh nhận tại Stamford Bridge: “Đó là con số tôi từng có tại Atletico Madrid, đó là con số mà tôi thích. Tôi đã có nó ở Atletico. Tôi đã từng mặc nó trong những ngày đầu.” Con số ở đây chính là số 17. Trước đó Kovacic là chủ của áo số 7, nhưng giờ anh này đã chuyển sang mặc áo số 8.

Điểm mạnh của Saul chính là những pha sút xa, khả năng hoạt động linh hoạt. Mùa giải năm ngoái, anh đã được HLV Simeone sử dụng trong khá nhiều vị trí khác nhau. Hơn nữa, với một cầu thủ thuận chân trái, anh sẽ giúp hàng tiền vệ của Chelsea lên bóng một cách dễ dàng hơn.

Saul Niguez sẽ mặc số áo nào tại đội bóng mới Chelsea?

Xem tin bóng đá mới nhất

  • AC Milan lên tiếng, rõ số phận của tiền vệ James Rodiguez
  • Fred bị huyền thoại MU chỉ trích, đòi tống cổ khỏi đội

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top