Saul Niguez thành lập CLB đào tạo trẻ

Saul-Niguez-0406.jpg

Tin đồn về tiền vệ của Atletico Madrid, Saul Niguez thông báo sắp có một CLB mới cuối cùng đã được sáng tỏ khiến NHM đội bóng thở phào nhẹ nhõm.

Mới đây, Niguez vừa công bố một dòng trạng thái khiến cổ đông viên của Atletico Madrid đứng ngồi không yên: “Câu lạc bộ mới, tôi sẽ thông báo trong 3 ngày tới”. Đọc những dòng này, nhiều người nghĩ ngay đến việc Niguez ám chỉ anh đang sắp chuyển đến một CLB mới.

Saul Niguez thành lập CLB đào tạo trẻ

Saul Niguez vẫn tiếp tục gắn bó cùng Atletico

Trước đó, có nhiều CLB thừa nhận rất mong muốn có sự phục vụ của Niguez. Trong đó có Chelsea, Arsenal, PSG và thậm chí là cả Bayern Munich. Tuy nhiên, thông báo mới đây của Niguez đã đập tan mọi hoài nghi trước đó. Tiền vệ 25 tuổi công bố thành lập một CLB đào tạo trẻ có tên là Costa City cùng anh trai Aaron.

Được biết, Costa City được tài trợ một phần bởi hãng thể thao hàng đầu thế giới Nike; với mục tiêu đào tạo những cầu thủ trẻ tuổi từ 4 đến 18.

Saul Niguez thành lập CLB đào tạo trẻ

“Chúng tôi vừa hoàn thiện dự án phát triển này trong vài năm nay. Tôi rất vui vì hôm nay đã có thể chính thức hoạt động”. Niguez chia sẻ.

Sau thời gian dài tạm hoãn vì đại dịch Covid-19. La Liga cũng chính thức công bố ngày nối lại giải đấu. Theo lịch, Atletico Madrid sẽ có trận làm khách trên sân của Athletic Club vào ngày 14/6 tới.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top