SC Heerenveen muốn “trói chân” Đoàn Văn Hậu thêm 1 năm

oàn-văn-hậu-1.jpg

HLV trưởng  Johnny Jansen khẳng định ông sẽ thuyết phục ban lãnh đạo  của SC Heerenveen đàm phán mượn Văn Hậu thêm 1 mùa giải.

Tuần trước, giải VĐQG Hà Lan – Eredivisie đã chính thức hủy bỏ kết quả mùa giải 2019/20. Qua đó, “lò đào tạo” chất lượng nhất châu Âu, Ajax Amsterdam vuột mất ngôi vị vô địch. Còn về phía các CLB tầm trung và nhỏ như SC Heerenveen thì lại đối mặt với rất nhiều rủi ro và thất thoát tài chính. Điều này đã khiến không ít NHM Việt Nam tin rằng Văn Hậu sẽ sớm bị trả về nước ngay Hè năm nay.

đoàn văn hậu

Heerenveen rất cần hậu vệ trái như Đoàn Văn Hậu

Song phía CLB Heerenveen thừa nhận họ muốn giữ chân hậu vệ người Việt Nam thêm ít nhất 1 mùa giải. Thông tin này được chính HLV trưởng – Johnny Jansen thổ lộ với cánh truyền thông. Theo chiến lược gia người Hà Lan, việc thiếu hậu vệ cánh trái đã khiến ông suy nghĩ lại.

“Ở mùa này, Sherel Floranus chơi chủ yếu ở cánh trái. Nhưng cậu ấy có vẻ không mấy hạnh phúc với điều này. Dù vậy, Floranus có thể quay về vị trí sở trường nếu CLB chia tay Ricardo van Rhijn. Đây là giai đoạn tôi sẽ cần sử dụng đến Lucas Woudenberg và Đoàn Văn Hậu. Heerenveen đang tiến hành đàm phán với CLB Hà Nội về tương lai của cầu thủ người Việt.”; HLV Jansen tiết lộ.

đoàn văn hậu

Văn Hậu phát triển thể chất tốt tại Hà Lan

NHM Việt Nam tin rằng CLB Hà Nội sẽ đưa ra lựa chọn mang lại lợi ích cho hậu vệ sinh năm 1999. Bởi lẽ từ khi đặt chân đến Hà Lan; trò cưng của HLV Park Hang Seo luôn xuất hiện trên băng ghế dự bị. Hiện tại, Văn Hậu dần sáng cửa ra sân hơn với động thái giữ người của HLV Jansen. Bên cạnh đó, thể hình của anh cũng phát triển đáng kể sau 1 năm ăn tập ở Hà Lan.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top