Scotland nhắm mục tiêu vào vòng loại trực tiếp sau trận hòa Anh

SCOTLANDD.jpg

Scotland đã tuyên bố rằng họ chưa sẵn sàng để chiến dịch Euro 2020 của họ kết thúc sau khi tạo nền tảng để làm nên lịch sử.

Một trận hòa không bàn thắng trước Anh đã giúp họ trở lại sau trận thua mở màn trước Cộng hòa Séc. Họ đã thiết lập một kịch bản có khả năng thắng tất cả trước Croatia tại Hampden. Scotland hoàn toàn xứng đáng với điểm của họ và được cho là đã tạo ra nhiều cơ hội tốt hơn tại Wembley. Giờ đây, họ quyết tâm xây dựng màn trình diễn hoàn hảo khi lần đầu tiên lọt vào vòng loại trực tiếp của một giải đấu lớn.

Scotland hoan toan xung dang lot vao vong loai truc tiep

Scotland hoàn toàn xứng đáng lọt vào vòng loại trực tiếp

Trợ lý huấn luyện viên Steven Reid cho biết: “Một màn trình diễn như vậy, hy vọng nó sẽ mang lại cho các cầu thủ niềm tin vào khả năng của bản thân. Bởi vì đôi khi họ cần phải tin vào bản thân nhiều hơn một chút. Một vài người trong số chúng tôi đã nói về điều đó sau trận đấu. Tất cả chưa sẵn sàng về nhà và muốn tiến sâu hơn vào giải đấu. Màn trình diễn trước đội bóng của Anh rất tốt. Nhưng cuối cùng thì điều đó sẽ chẳng có nghĩa lý gì nếu chúng tôi về nhà vào thứ Tư.”

Scotland đã có lối chơi đầy đột phá và hy vọng sẽ tiến sâu hơn

Sự đột phá là vấn đề chính đối với Scotland. Sau khi không thể tìm thấy mành lưới trong hai cuộc tranh chấp chẵn lẻ. Khi được hỏi các mục tiêu ở đâu, Reid nói: “Hy vọng sẽ đến vào thứ Ba. Chúng tôi đang tiến vào một lĩnh vực tuyệt vời và tạo ra rất nhiều cơ hội. Mọi người phải tiếp tục làm việc, tiếp tục tiến vào những vị trí đó. Đến một lúc nào đó, hy vọng chúng tôi sẽ đạt được mục tiêu. Hai bàn thắng đó, hy vọng sẽ đưa chúng tôi vào giai đoạn tiếp theo của giải đấu.”

Scotland chua san sang ve nha va muon tien sau hon tai giai dau lon lan nay

Scotland chưa sẵn sàng về nhà và muốn tiến sâu hơn tại giải đấu lớn lần này

Ba trung vệ của Scotland, Lyndon Dykes, Che Adams và Kevin Nisbet, đều là những người mới tương đối với bóng đá quốc tế. Trong đó có hai người ra mắt vào tháng Ba và cầu thủ QPR đầu mùa giải. “Họ đã làm một việc rất tuyệt vời,” cựu tiền vệ của CH Ireland nói. “Họ đã thể hiện lối chơi liên kết tốt trong trận đầu tiên và một lần nữa vào đêm qua.”

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top