McTominay tiết lộ từng không được ra mắt đội 1 M.U

Scott-McTominay.jpg

Tiền vệ Scott McTominay thừa nhận kể từ khi có suất đá chính ở đội một; anh chưa từng nghĩ đến chuyện sẽ rời đi.

Scott McTominay thừa nhận trước khi được chính thức đôn lên đội một; anh đã nhận được một vài lời đề nghị từ các CLB khác. Tuy nhiên, tiền vệ 23 tuổi khẳng định anh vẫn kiên định ở lại Old Trafford.

McTominay tiết lộ từng không được ra mắt đội 1 M.U

Scott McTominay kiên định ở lại Man Utd

Mùa giải 2018/19, McTominay được ra sân 27 lần dưới màu áo Man Utd trên mọi đấu trường. Cuối mủa giải, với tinh thần thi đấu và màn trình diễn xuất sắc của mình, McTominay đã được cựu HLV Jose Mourinho vinh danh.

Trong hai mùa giải gần đây, McTominay thường xuyên được trọng dụng dưới thời HLV Solskjaer. Tuy nhiên anh tiết lộ, mọi thứ có lẽ đã khác nếu anh đồng ý bản hợp đồng cho mượn trước khi được ra mắt đội một Man Utd.

McTominay tiết lộ từng không được ra mắt đội 1 M.U

“Khoảng một năm rưỡi trước, khi đó tôi nằm trong diện có thể đến CLB khác theo dạng cho mượn. Có vài đồng đội của tôi đã chọn phương án này. Nhiều người nói đây là cơ hội tốt và không đến nhiều lần trong đời. Rằng tôi nên nắm bắt cơ hội này.”

“Các câu chuyện về việc mượn cầu thủ cứ xoay quanh trong đầu mình. Lúc đó tôi không tài nào thoát ra được viễn cảnh ra đi đến một CLB. Dù nhiều người đã lựa chọn ra đi rất nhiều; nhưng tôi thì không. Tôi muốn tiếp tục ở lại đây và tìm kiếm cơ hội cho mình”.

“Tôi muốn cho mọi người thấy được khả năng của mình. Nếu mọi thứ không thuận lợi, lúc đó tôi sẽ ra đi. Vì thế tôi đã quyết định ở lại cho đến ngày hôm nay. Và tôi biết mình đã lựa chọn đúng đắn”. McTominay t

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top