Sea Games 31 chính thức xác định địa điểm tổ chức môn bóng đá nam

Sea-Games-31-2307-Copy.jpg

Ban tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (Sea Games 31) đã chính thức công bố địa điểm tổ chức môn bóng đá nam.

Môn bóng đá nam tại Sea Games 31 do Việt Nam đăng cai sẽ được tổ chức tại 3 sân vận động là Mỹ Đình, Hàng Đẫy (Hà Nộ) và Thiên Trường (Nam Định). Trong đó, sân vận động chính là sân Mỹ Đình. Tại đây sẽ là nơi thi đấu của đội tuyển Việt Nam cũng là nơi tổ chức trận bán kết và chung kết môn bóng đá nam Sea Games 31.

Sea Games 31 2307

SVĐ Hàng Đẫy Mỹ Đình

Sea Games 31 do Việt Nam đăng cai vào năm 2021

Hai sân vận động còn lại là sân Hàng Đẫy và Thiên Trường sẽ chịu trách nhiệm tổ chức các trận còn lại của giải đấu. Được biết sân vận động Thiên Trường được chọn vì có sức chứa khoảng 20.000 chỗ ngồi cũng như đạt yêu cầu để tổ chức môn bóng đá nam. Sân này cách thủ đô khoảng 75 – 80 phút đi đường cao tốc nên cũng khá thuận tiện để cho việc di chuyển của các đội bóng.

Sea Games 31 2307 1

SVĐ Hàng Đẫy

Bên cạnh đó, sân vận động Cẩm Phả sẽ là địa điểm tổ chức môn bóng đá nữ. Nhưng lúc này, sân nhà của CLB Quảng Ninh vẫn chưa đạt yêu cầu về hệ thống sân tập để tổ chức một bảng đấu hay một giải quốc tế. Vì thế, UBND tỉnh Quảng Nam đang có kế hoạch xây dựng thêm sân cỏ tự nhiên để phục vụ nhu cầu tập luyện cho các đội bóng.

Ngoài ra, môn bóng đá Futsal cũng được tổ chức tại Nhà thi đấu tỉnh Hà Nam. BTC tại đây đang giám sát việc hoàn thiện, sửa chữa hạ tầng để hoàn thành sớm sân đấu cho Sea Games 31.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top