Sếp lớn Malaysia bất ngờ với sự trở lại của bóng đá Việt Nam

bóng-đá-việt-nam-3005-1.jpg

Tổng thư ký LĐBĐ Malaysia (FAM), Stuart Ramalingam thừa nhận sự ngạc nhiên trước công tác đưa bóng đá trở lại vô cùng nhanh chóng của Việt Nam.

Sau 2 tháng tạm hoãn vì Covid-19, bóng đá Việt Nam đã chính thức trở lại. Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác phòng chống Covid-19. Đến nay, có thể nói chúng ta đã khống chế được dịch bệnh này vô cùng tốt. Vì thế, các hoạt động trong nước gần như đã trở lại bình thường trong đó có bóng đá.

Sếp lớn Malaysia bất ngờ với sự trở lại của bóng đá Việt Nam

Bóng đá Việt Nam trở lại vô cùng ấn tượng

Chứng kiến sự trở mình mạnh mẽ này, truyền thông khu vực thời gian qua đã dành không ít lời khen cho Việt Nam. Nhiều tờ báo lớn đánh giá điều này sẽ vô cùng có lợi cho quá trình chuẩn bị của thầy trò HLV Park Hang Seo cho vòng loại World Cup 2022.

Trong một buổi chia sẻ trực tiếp, tổng thư ký LĐBĐ Malaysia Stuart Ramalingam thừa nhận rất ấn tượng với sự trở lại này, Ông nói.

Sếp lớn Malaysia bất ngờ với sự trở lại của bóng đá Việt Nam

“Bóng đá Việt Nam đã bắt đầu trở lại và khán giả được phép vào sân. Điều này khiến chúng tôi vô cùng ngạc nhiên.”

Rõ ràng truyền thông Malaysia lúc này đang rất ghen tị với Việt Nam. Trong khi đất nước của họ vẫn đang phải kiểm soát nghiêm ngặt vì dịch Covid-19. Thậm chí vẫn chưa thể xác định ngày trở lại của bóng đá. Thì Việt Nam đã làm được điều này và thậm chí là để khán giả đến sân cổ vũ.

Theo thống kê, hiện Malaysia đã có tổng cộng 7732 ca nhiễm; phục hồi 6235 ca và còn 1382 trường hợp đang điều trị. Số ca tử vong ở đây đã lên tới 115 người.

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top