Serge Aurier tuyên bố rời Tottenham và muốn trở lại Paris Saint-Germain

Hậu vệ của Tottenham, Serge Aurier cho biết anh sẽ không ký hợp đồng mới với Tottenham và tuyên bố đã đạt được thỏa thuận rời câu lạc bộ.

Hậu vệ phải người Bờ Biển Ngà cho biết anh đã đến “hạn chót” ở phía bắc London và còn một năm hợp đồng với Spurs. Cầu thủ 28 tuổi đã gia nhập Spurs từ Paris Saint-Germain vào năm 2017. Anh cũng nói về việc trở lại thủ đô nước Pháp. Cũng sẽ có một cuộc hội ngộ với cựu huấn luyện viên Tottenham. “Mọi người đều biết rằng nếu tôi muốn gia hạn hợp đồng với Tottenham, tôi đã làm như vậy”, anh ấy nói với L’Equip.

Serge Aurier tuyên bố rời Tottenham và muốn trở lại Paris Saint-Germain

Serge Aurier không muốn gia hạn hợp đồng với Tottenham

“Tôi sẽ không thi đấu trong thời gian sáu tháng nữa. Bản thân tôi đã trải qua Premier League và một trận chung kết Champions League. Tôi đã đi đến cuối một chu kỳ và đã đến lúc phải nhìn sang nơi khác. Hội đồng quản trị và các đại lý của tôi đã đồng ý về các điều kiện, vì vậy chúng tôi sẽ xem xét.”

Hợp đồng của Tottenham và Serge Aurier sẽ hết hạn vào năm 2022

“Tôi chưa bao giờ giấu mong muốn một ngày nào đó trở lại PSG. Đó là câu lạc bộ thời niên thiếu của tôi và tôi vẫn là một CĐV của PSG. Vì vậy tôi có thể thoải mái nói về điều đó. Nhưng tôi không muốn mọi người nghĩ về tôi. Tôi không chỉ đưa ra một lời cầu xin hãy đến và nhận tôi và tôi sẽ đồng ý với bất kỳ ai.”

Serge Aurier tuyên bố rời Tottenham và muốn trở lại Paris Saint-Germain

Serge Aurier mong muốn quay trở lại PSG

“Nếu câu lạc bộ đưa ra lời đề nghị vào mùa hè này. PSG chắc chắn sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu của tôi”. Hợp đồng với Spurs của Aurier hết hạn vào mùa hè năm 2022. Hậu vệ này có thể đàm phán các điều khoản với một câu lạc bộ nước ngoài từ tháng Giêng. Spurs đã một mùa hè thấp thỏm. Khi tiền đạo ngôi sao Harry Kane công khai rằng anh ấy đang cân nhắc rời câu lạc bộ để thực hiện mong muốn giành được những danh hiệu lớn.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top