Sergio Busquets xét nghiệm dương tính với Covid-19 trước Euro 2020

SERGIO-BUSQUETS-1.jpg

Đội trưởng Tây Ban Nha Sergio Busquets đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 năm ngày trước khi Euro 2020 bắt đầu.

Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha (RFEF) xác nhận vào Chủ nhật, tiền vệ của Barcelona đã rời trại huấn luyện Las Rozas của họ. Sau khi công bố kết quả dương tính trong đợt kiểm tra mới nhất. Tuy nhiên, phần còn lại của đội đều có kết quả âm tính hai ngày sau trận hòa 0-0 trước Bồ Đào Nha tại Madrid.

Sergio Busquets xét nghiệm dương tính với Covid-19 trước Euro 2020

Sergio Busquets sau khi được xét nghiệm có kết quả dương tính với Covid-19

Tây Ban Nha tiếp Lithuania tại Leganes vào thứ Ba. Trong trận khởi động cuối cùng trước giải vô địch châu Âu. Thế nhưng bây giờ họ sẽ buộc phải đưa các cầu thủ từ đội U21 tuân theo các chế độ sức khỏe nghiêm ngặt. Ông chủ của U21 Tây Ban Nha, Luis De La Fuente, cũng sẽ phụ trách đội thay cho huấn luyện viên trưởng Luis Enrique.

Sau xét nghiệm của Sergio Busquets, các cầu thủ và nhân viên sẽ bị cách ly để phòng ngừa

“Cả nhân viên và những người thân cận của cầu thủ sẽ bị cô lập. Phòng ngừa trong đợt tập trung của Đội tuyển quốc gia. Các thói quen tập luyện cá nhân sẽ được thực hiện. Họ vẫn duy trì sự cô lập, để tiếp tục chuẩn bị cho Euro.

Sergio Busquets xét nghiệm dương tính với Covid-19 trước Euro 2020

Tiền vệ của Barcelona đã buộc phải rời trại huấn luyện Las Roza

Tuần này, trung vệ John Fleck của Scotland và thủ môn Jasper Cillessen của Hà Lan đều có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Điều này khiến họ không còn hy vọng góp mặt trong trận đấu đầu tiên của Euro 2020. Tây Ban Nha mở màn vòng bảng Euro 2020 với Thụy Điển vào thứ Hai ngày 14 tháng 6. Họ cũng sẽ đối mặt với Ba Lan và Slovakia ở bảng E. Tất cả các trận đấu sẽ được tổ chức tại Estadio La Cartuja ở Sevilla.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top