Sergio Ramos chốt rời Real Madrid ngay mùa hè này

real-madrid-3.jpg

Vừa qua, Ramos đã đàm phán thất bại với phía Real Madrid trong việc gia hạn, đồng nghĩa với việc đội trưởng của Kền kền trắng sẽ ra đi vào cuối mùa giải

Vụ gia hạn của Ramos đã làm nóng tin tức thế giới nhiều tuần qua. Và mới nhất, cuộc đàm phán cuối cùng giữ Real Madrid và đội trưởng của mình đã diễn ra. Cụ thể, sao TBN bày tỏ nguyện vọng được ở lại Real, nhưng nhất quyết không chịu giảm lương. Tuy vậy, phía Real Madrid  cũng rất kiên quyết.

Sergio Ramos chốt rời Real Madrid ngay mùa hè này

Ramos gần như sẽ rời Madrid vào mùa hè này

Chủ tịch Perez cũng đã nói thẳng, rằng Ramos phải ký vào hợp đồng mới hoặc ra đi. Sau đó, ngôi sao số 4 cũng quyết định không kí và bảo “Cứ làm thế đi.” Động thái này của Real Madrid được cho là bởi họ đã tìm được người thay thế cho Ramos. Đó chính là David Alaba. Dự đoán, hậu vệ của Bayern Munich sẽ cập bến Bernabeu trong vài ngày tới.

Những phương án thay thế đội trưởng

Ngoài Alaba, Real vẫn tự tin với dàn hậu vệ họ đang có. Những Nacho hay Militao đều chơi rất tốt trước Liverpool và tạo được sự an tâm lớn. Đó là còn chưa kể kinh nghiệm trận mạc của Varane cũng là rất đáng nể. Trong một thông tin liên quan, Modric lại gia hạn thành công thêm 1 năm với đội bóng Hoàng Gia. Được biết, ngôi sao Croatia đã chấp nhận giảm lương để được ở lại sân Bernabeu.

Sergio Ramos chốt rời Real Madrid ngay mùa hè này

Ramos được cho sẽ là món hàng hot ở kỳ chuyển nhượng sắp tới. PSG và Liverpool là những đội đánh tiếng muốn có được sự phục vụ của cầu thủ 35 tuổi trong đội hình của mình.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top