Suýt sảy chân trước Granada, Ramos lập tức cảnh báo đồng đội

Sergio-Ramos-9.jpg

Theo nhận xét từ Sergio Ramos cho rằng Real Madrid không được phép lặp lại màn trình diễn như trận gặp Granada nếu muốn giành danh hiệu.

Trong trận đấu với Granada, đoàn quân của HLV Zidane có lợi thế khi dẫn trước 2 bàn ngay trong hiệp một. Ferland Mendy đã ghi 2 bàn đầu tiên cho CLB từ góc hẹp; trước khi Karim Benzema cứa lòng đẹp mắt nhân đôi cách biệt.

Suýt sảy chân trước Granada, Ramos lập tức cảnh báo đồng đội

HLV Diego Martinez đã có những sự thay đổi chiến thuật cho CLB Granada ngay trong hiệp 2. Ngay sau đó, Darwin Machis đã ghi bàn rút ngắn cách biệt ngay khi hiệp 2 bắt đầu được 5 phút.

Sergio Ramos khuyên Real Madrid nên tập trung hơn

Tiếp đó, Antonin đã có một cú vô-lê, tuy nhiên bị Courtois đã cản phá. Tới lượt, Ramon Azeez tung cú sút; nhưng bị Ramos bắt bài thành công ngay trên vạch vôi ở cuối trận.

Với tình huống cản phản của Ramos, Real Madrid vẫn giữ được khoảng cách 4 điểm với Barca và chỉ còn cách ngôi vương La Liga đúng 1 chiến thắng.

Suýt sảy chân trước Granada, Ramos lập tức cảnh báo đồng đội

Los Blancos có thể lên ngôi vào hôm thứ 6 khi tiếp đón Villarreal trên sân nhà. Nhưng Ramos đã cảnh báo các đồng đội phải chơi tốt hơn nếu muốn giành chức vô địch.

“Chúng tôi đã hơi chủ quan một chút trong hiệp hai khi thấy tỉ số đã là 2-0. Thay vì dốc hết sức đến phút cuối cùng, chúng tôi lại nghỉ xả hơi.”

“Những điều như thế này không được phép xảy ra. Bởi vì ai cũng có thể đánh bại nếu chúng tôi không tập trung. Chúng tôi cần phải nỗ lực hơn trong 90 phút. Chúng tôi có thể tập trung trong hiệp 1; nhưng thua ở trận thứ 2, có lẽ đó là điều cần suy ngẫm cho tương lai.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top