Sergio Ramos: Tây Ban Nha cần có bóng đá

sergio-ramos-la-liga.jpg

Thủ quân Real Madrid, Sergio Ramos thừa nhận Tây Ban Nha thực sự rất cần “món ăn tinh thần” là bóng đá sớm quay trở lại.

Ramos cho rằng trong thời điểm cuộc sống mọi người trở nên tù túng và bế tắc vì đại dịch; việc bóng đá quay trở lại sẽ là một sự khích lệ tinh thần rất lớn.

Sergio Ramos: Tây Ban Nha cần có bóng đá

Sergio Ramos mong bóng đá sớm trở lại

Trước đó, La Liga đã phải đóng băng hồi tháng 3 vì đại dịch Covid-19. Sự bùng phát không thể kiểm  soát đã khiến dịch bệnh này có sức tàn phá khủng khiếp; giết hơn 283,500 người và khiến thế giới gần như tê liệt.

Sergio Ramos: Tây Ban Nha cần có bóng đá

Vào hôm qua, chủ tịch La Liga Javier Tebas dự kiến đưa bóng đá trở lại vào ngày 12/6. Tuy nhiên, mọi hoạt động trở lại của bóng đá nước này đều cần sự thông qua của chính phủ. Mới đây, đưa ra ý kiến về quyết định này, Ramos thừa nhận anh mong bóng đá được sớm quay trở lại.

“Tây Ban Nha cần bóng đóng, bóng đá sẽ giúp đỡ một phần kinh tế cho đất nước. Tôi nghĩ bóng đá sẽ là một sự khích lệ tinh thần rất lớn cho tất cả mọi người. Tôi khao khát được trở lại sân cỏ. Chúng ta cần phải tuân thủ nghiêm mọi quy định để bóng đá sớm quay lại”. Ramos khẳng định.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top