Sergio Ramos tiếp tục dính COVID, lỡ hẹn với Liverpool

ramos.jpg

Cách đây ít phút, trang chủ Real Madrid chính thức thông báo Ramos sẽ không đấu Liverpool trong trận lượt về tới đây.

Theo thông tin vừa được đăng tải trên trang chủ CLB Real Madrid, trung vệ Sergio Ramos vừa có kết quả dương tính với virus Covid-19. Do đó, dù có lành chấn thương đi nữa anh cũng sẽ chắn chắn bỏ lỡ trận lượt về C1 với Liverpool. Đây sẽ là tổn thất cực lớn đối với đội bóng Hoàng Gia.

Sergio Ramos tiếp tục dính COVID, lỡ hẹn với Liverpool

Mùa này, Ramos đang gặp khá nhiều chấn thương. Mỗi lần vắng cầu thủ người TBN, Real Madrid trở nên mong manh hơn bao giờ hết. Anh cũng là nhân tố thường quyết định tới số phận các trận cầu quan trọng. Thậm chí nếu chưa kịp lành, Ramos có thể lỡ luôn trận bán kết nếu Real Madrid vượt qua được Liverpool.

Real dính hàng loạt chấn thương

Ngoài Ramos, Real cũng đang khốn đốn trước trận lượt về với Liverpool tại C1. Ngoài việc mất người đội trưởng, họ mất cả hậu vệ phải cuối cùng là Vazquez sau trận siêu kinh điển. Tiền vệ Valverde cũng chưa biết có ra sân được hay không. Rõ ràng tỷ số 3-1 ở lượt đi là chưa thể yên tâm. Bởi The Kop luôn có sự quyết tâm cực lớn, khi họ từng lội ngược dòng khá kịch tính trước Barca trước đây hai mùa giải.

Sergio Ramos tiếp tục dính COVID, lỡ hẹn với Liverpool

Real đang gặp vận xui từ những chấn thương dồn dập

Mùa giải năm nay, Real Madrid đang thực sự ám ảnh với các chấn thương. Họ đang là đội có các ca chấn thương thuộc loại nhiều nhất châu Âu. Vấn đề này trầm trọng tới nỗi, Zidane đã từng có ý định ra soát lại trung tâm y tế của đội bóng này.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top