Sergio Reguilon tin tưởng “danh hiệu ở mùa 2” của Mourinho tại Tottenham

3-60.jpg

Hậu vệ Sergio Reguilon tin chắc Tottenham sẽ giành được danh hiệu với Jose Mourinho trong thời gian tới

Tottenham đã nổi lên như một hiện tượng ở mùa giải này, khi liên tục xếp đầu bảng xếp hạng. Tuy vậy, Spurs đang thất thế trong cuộc đua danh hiệu với việc chỉ thắng 1 trong 6 trận gần nhất. Từ chỗ xếp trên Liverpool, chỉ sau hai tuần Tottenham đã thua The Kop tới 6 điểm cho ngôi đầu.

Tin mới nhất, trận đấu giữa Gà Trống và Fulham cũng  bị hoãn vì Covid. Điều này sẽ tạo cho thầy trò Mourinho một quãng nghỉ trong thời điểm lịch thi đấu dày đặc như hiện nay.

Sergio Reguilon tin tưởng "danh hiệu ở mùa 2" của Mourinho tại Tottenham

Sao Real Madrid vẫn tin tưởng Mourinho

Hậu vệ Sergio Reguilon – bản hợp đồng cho mượn từ Real Madrid lại đang rất tự tin. Ngôi sao người Tây Ban Nha đang có phong độ khá tốt dưới tay ông thầy Mourinho:

“ Tôi đã thấy nhiều thống kê nói rằng Mourinho luôn luôn có danh hiệu ở mùa thứ 2. Cá nhân tôi thì thấy ông luôn tin vào bản thân và chúng tôi cũng tin mình sẽ kiếm được danh hiệu nào đó. Tâm lý chiến thắng của Mourinho sẽ giải quyết cho nhiều vấn đề.”

Sergio Reguilon tin tưởng "danh hiệu ở mùa 2" của Mourinho tại Tottenham

“ Tôi đã luôn muốn chơi tại Premier League tại nhiều thời điểm và tất nhiên là cũng muốn làm việc với Mourinho. Nhiều yếu tố đã tạo nên thương vụ này. Mourinho cũng có gọi tôi vài lần. Tôi đánh giá cao điều đó bởi phải có lý do ông ấy mới làm như vậy.”
“Tôi cũng muốn các bạn hiểu thêm về ông ấy, như cách mà ông ấy đối xử với chúng tôi. Ví dụ như Giáng Sinh vừa rồi, ông  ấy biết tôi đang cô đơn. Chúng tôi tập luyện hôm 25 và tôi đã nhận được một phần quà. Tôi mở ra thì đó là một con lợn sữa rất ngon.”

“ Ông ấy nói rằng:’ Tôi biết cậu chỉ có một mình, vậy nên không cần nấu nướng nhưng vẫn phải ăn ngon’. Đó là điều mà rất ít người biết. Các HLV hiểu về đời sống cầu thủ ngoài sân cỏ cũng quan trọng lắm”.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top