Serie A có thể trở lại trong 2 ngày của tháng 6

serie-a-2020-1.jpg

Serie A có thể được nối lại vào hai ngày 13 hoặc 20 của tháng 6 sau khoảng thời gian dài phải tạm hoãn.

Bộ trưởng Ý Vincenzo Spadafora đã chính thức lên tiếng xác nhận; Serie A có thể trở lại vào ngày 16 hoặc 20 của tháng 6 tới.

Đại dịch Covid-19 ảnh hưởng vô cùng nặng nề tới bóng đá thế giới nói chung và Serie A nói riêng. Sau thời gian hơn 2 tháng phải dừng cá hoạt động thể thao. Italy đang lên kế hoạch đưa bóng đá nước này trở lại. Nối gót bước chân của Bundesliga – giải đấu đầu tiên ở Châu Âu chính được nối lại. Serie A đang tiến gần với kế hoạch mở của bóng đá.

serie a 2020

Serie A đang tiến rất gần với ngày trở lại

“Chúng tôi đang lên kế hoạch cho ngày trở lại của Serie A. 2 ngày có thể là 13 hoặc 20 tháng 6”. Chính trị gia Spadafora nói với Rai TG3.

“Tiến trình nối lại giải đấu cũng khá giống các tiến trình đã được thỏa thuận và đào tạo trước đó. Vào thứ năm tuần này, chúng tôi sẽ chính thức ra quyết định ngày đi tiếp.”

serie a 2020

Hiện tại, Juventus vẫn đang nắm giữ ngôi đầu của bảng xếp hạng; nhiều hơn Lazio 1 điểm. Trước đó, HLV của Lazio, Simone Inzaghi hoàn toàn ủng hộ kế hoạch đưa giải đấu trở lại, ông nói.

“Chúng tôi rất vui khi bắt đầu lại. Đây là mong ước của cả đội và chúng tôi đã đặt quyết tâm giành chiến thắng trong lần trở lại tới. Tôi tin là tất cả các HLV của các CLB đều muốn Serie A khởi động lại và hoàn thành nốt những gì còn lại của mùa giải năm nay.”

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top