Shane Duffy đã ‘sang trang’ sau nỗi thất vọng cho mượn từ Celtic

SHANE-DUFFY_-1.jpg

Shane Duffy cho biết anh đã xốc lại tinh thần sau khi trải qua một năm khó khăn cực độ khi được cho mượn tại Celtic.

Hậu vệ của Cộng hòa Ireland đã sa sút phong độ khi ở Glasgow và mất vị trí trong đội hình xuất phát của Celtic. Duffy đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì một số màn trình diễn của anh ấy. Trong khi đó, hy vọng giành danh hiệu thứ 10 liên tiếp của Celtic tan thành mây khói. Anh cũng đã phải trở lại Brighton sớm sau khi chấn thương và nghỉ hai trận cuối cùng của mùa giải.

Shane Duffy đã 'sang trang' sau nỗi thất vọng cho mượn từ Celtic

Duffy đã nhận nhiều lời chỉ trích cho màn trình diễn của anh

“Tôi nghĩ rằng điều đó đã được ghi nhận rõ ràng. Tôi đã có một khoảng thời gian khó khăn trong và ngoài sân cỏ” Duffy nói. “Bản thân tôi cảm thấy rằng mình đã giải quyết nó tốt nhất có thể. Tôi không có định trước mọi sẽ chuyện diễn ra như thế này. Nhưng đó là thất bại mà tôi mắc phải và tôi đủ lớn để đối phó với nó và bước ra”.

Shane Duffy đá sẵn sàng lấy lại phong độ cho mùa tới

“Mùa giải này đã kết thúc và tôi cảm thấy tinh thần mình đã lật sang trang. Và tôi sẽ không dừng lại bây giờ”. Nam cầu thủ chia sẻ anh đã sẵn sàng cho giai đoạn tiền mùa giải và bắt đầu hoạt động. Anh cảm thấy mình đã có một năm nghỉ ngơi và tôi đã sẵn sàng để lấy lại điều đó vào mùa giải tới.

Shane Duffy đã 'sang trang' sau nỗi thất vọng cho mượn từ Celtic

Shane Duffy đã nghỉ ngơi một năm và sẵn sàng cho mùa giải tới

Duffy tin rằng sẽ là “ngu ngốc” nếu loại bỏ hy vọng tham dự World Cup chỉ hai trận đấu. Những thất bại liên tiếp trước Serbia và Luxembourg là khởi đầu tồi tệ nhất có thể cho đoàn quân của Stephen Kenny. Nhiệm vụ của họ sẽ không dễ dàng. Tuy nhiên, trung vệ Duffy là người đã chơi tại vòng chung kết Euro 2016. Anh khẳng định rằng có quá nhiều thứ diễn ra . Vì thế vẫn chưa thể chắc chắn về việc bảng A sẽ diễn ra như thế nào.

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top