Siêu hậu vệ Bayern Munich muốn được chơi cho MU

mu-7.jpg

Vừa mới rời Bayern Munich, hậu vệ Jerome Boateng vẫn chưa xác định được bến đỗ mới. Theo nhiều đồn đoán, anh này muốn chơi cho MU

Theo tin tức chuyển nhượng từ Express, Jerome Boateng đang muốn tới chơi cho Man United. Hậu vệ người Đức hiện là cầu thủ tự do, sau khi anh không được Bayern Munich gia hạn hợp đồng. Anh được cho là đã muốn chơi tại MU từ lâu.

Tuy vậy, việc mua Varane khiến MU sẽ không hứng thú với thương vụ này. Hơn nữa, Man United có 2 hậu vệ dự phòng là Victor Lindelof và Eric Bailly. Đừng quên Phil Jones sẽ trở lại sau một thời gian dài chấn thương. Tuy nhiên, Man United có vẻ chưa thực sự hài lòng với trình độ cũng những nhân tố này.

Siêu hậu vệ Bayern Munich muốn được chơi cho MU

Boateng có thể tới chơi tại Ngoại Hạng Anh

Giữa lúc này, cầu thủ kỳ cựu Boateng cũng có thể làm một phương án được tính tới. Hậu vệ kỳ cựu 32 tuổi người Đức vẫn muốn chơi bóng ở Champions League, sau khoảng thời gian dài chơi bóng cho Hùm Xám. Old Trafford là bến đỗ trong mơ, dù cơ hội của ngôi sao này khá thấp.

Siêu hậu vệ Bayern Munich muốn được chơi cho MU

Boateng vẫn đang tiếp tục thất nghiệp từ khi rời CLB cũ

Là cầu thủ tự do biến Boateng trở thành một lựa chọn hấp dẫn. Anh có kinh nghiệm và giành vô số danh hiệu. Một thỏa thuận ngắn hạn có thể tốt cho cả 2. Nếu không, Boe\ateng cũng có thể chọn một vài bến đỗ tiềm năng khác tại Ngoại hạng Anh như Liverpool hay Man City.

Xem tin bóng đá mới nhất

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top