Siêu sao Ronaldo chán Juventus, MU được dịp mừng thầm

ronaldo-1.jpg

Ronaldo đang đối mặt với nhiều rắc rối, trong mùa thứ 3 của mình Juventus và sẽ rời đội bóng này trong mùa tới

Kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2021 còn chưa diễn ra, tuy nhiên Manchester United đang được cho là quan tâm tới Cristiano Ronaldo. Cụ thể, chân sút sinh năm 1985 đang muốn rời Juventus.

Nguyên nhân xuất phát từ việc Bianconeri đã thất bại trong việc bảo vệ ngôi đầu tại Serie A, đồng thời bị loại khỏi đấu trường Champions League bởi FC Porto. Ngoài ra, nguồn tài chính bị ảnh hưởng nặng nề đã dẫn đến những mâu thuẫn giữa các bên

Siêu sao Ronaldo chán Juventus, MU được dịp mừng thầm

Chính vì thế, CR7 đã ủy thác cho người đại diện Jorge Mendes tìm một câu lạc bộ mới. Tất nhiên, MU đang nổi lên như một ứng viên ứng viên hàng đầu. Thậm chí để được trở lại sân Old Trafford, tuyển thủ Bồ Đào Nha gần như đã bất chấp tất cả.

MU đang có lợi thế

Nguồn tin từ CalcioMercato cho biết, cựu sao Real Madrid cũng muốn được trở lại Manchester United thêm một lần nữa, đồng thời sẵn sàng làm bất kỳ điều gì cần thiết để rời Bà Đầm Già trong mùa Hè 2021.

Siêu sao Ronaldo chán Juventus, MU được dịp mừng thầm

Mùa này, Cristiano Ronaldo ra sân 41 trận tính trên mọi đấu trường, ghi tới 34 bàn và có 4 đường kiến tạo – con số lý tưởng với người năm nay đã bước sang tuổi 36. Dù vậy, chừng đó là chưa đủ để cứu Juventus khỏi một mùa giải thất bại. Ngôi sao này cũng đang đứng trước nhiều chỉ trích, khi anh chơi cực tệ trong trận đấu giữa Juve và AC Milan. Ở trận này, Ronaldo và đồng đội đã thua đối thủ cạnh tranh top 4 tới 3 bàn không gỡ.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top