Siêu tiền vệ Kimmich chính thức bị Hùm Xám trói chân

kimmich.jpg

Joshua Kimmich vừa mới ký tiếp hợp đồng với Bayern Munich, qua đó gia hạn thời gian tới tận 2025 với đội bóng này

Joshua Kimmich tới Bayern từ Stuttgart vào mùa hè 2015, sau thời gian cho mượn thành công tại RB Leipzig. Kể từ đó, anh đã dần khẳng định được tầm vóc của mình tại Hùm xám. Tới lúc này, tiền vệ 26 tuổi đã có tới 264 lần ra sân thi đấu trên mọi đấu trường, trong khi được chơi 59 lần cho đội tuyển quốc gia.

Kimmich nói: “Lý do quan trọng nhất cho việc gia hạn hợp đồng của tôi, chính là việc tôi được theo đuổi đam mê và niềm vui tại Bayern. Tôi có một đội mà tôi có thể đạt được mọi thứ ở đây và nhiều bạn bè cũng là đồng đội của tôi.”

“Tôi vẫn không nghĩ mình đang ở giai đoạn cuối của sự phát triển và tôi tin có nhiều điều hơn nữa ở Bayern trong những năm tới. Trên hết, gia đình tôi cảm thấy thoải mái ở đây. Munich luôn là ngôi nhà thứ hai của mọi người.”

Siêu tiền vệ Kimmich chính thức bị Hùm Xám trói chân

Đội trưởng tương lai

Mùa giải 2021/2022 là mùa giải thứ bảy của Kimmich với tư cách là một cầu thủ của Bayern. Kho danh hiệu của ngôi sao này cực kỳ đồ sộ. Cụ thể, anh sở hữu tới 6 Bundesliga, 1 Champions League, 3 Cúp quốc gia, 4 Siêu cúp Đức, Siêu cúp châu Âu và FIFA Club World Cup.

Kimmich, người mang áo số 6 tại Bayern và đang được quy hoạch làm đội trưởng tương lai. Một khi Neuer giải nghệ, chức đội trưởng gần như sẽ thuộc về tiền vệ tài năng này.

Siêu tiền vệ Kimmich chính thức bị Hùm Xám trói chân

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top