SLNA 1-1 Bình Định: Dấu ấn từ pha nhắc bài hụt của Tấn Tài

3-31.jpg

Trong trận hòa 1-1 giữa SLNA và Bình Định, cầu thủ Phan Văn Đức đã có một quyết định cực nhanh nhạy để sút thành công quả penalty của mình

SLNA đối đầu với tân binh Bình Định ngay vòng đầu tiên của V-League 2020. Mặc dù được đánh giá cao hơn, nhưng đội bóng xứ Nghệ lại gặp nhiều khó khăn. Họ bị mất Hoàng Văn Khánh ngay  phút 16 vì chiếc thẻ đỏ. 

Bình Định ngay lập tức chớp cơ hội và dồn lên. Kết quả đội bóng đất võ có cho mình bàn thắng ở phút 30 nhờ công của Gordon. Tuy vậy ALNA không vội vàng. Những nỗ lực sau giờ nghỉ của đội bóng áo vàng đã đưa tới việc họ được thưởng một quả penalty vào phút 55. Phan Văn Đức sau đó sút thành công, đem về trận hòa đầu tiên cho đại diện sông Lam.

SLNA 1-1 Bình Định: Dấu ấn từ pha nhắc bài hụt của Tấn Tài

SLNA hòa vất vả tân binh mới lên hạng 

Hài hước pha nhắc bài bị lộ của Hồ Tấn Tài

Trước khi thực hiện cú sút, Phan Văn Đức đã suýt bị bắt bài. Cụ thể, đồng đội tại tuyển Việt Nam là Hồ Tấn Tài chợt nhớ Văn Đức hay sút bóng về góc phải. Hậu vệ của Bình Định nhanh chóng nhắc bài cho thủ môn đội nhà. Tuy vậy đúng lúc đó, Văn Đức lại vô tình quay sang và nhìn thấy.

SLNA 1-1 Bình Định: Dấu ấn từ pha nhắc bài hụt của Tấn Tài

Pha nhắc bài bị Phan Văn Đức phát hiện của Hồ Tấn Tài

Kết quả, Phan Văn Đức dễ dàng đánh bại thủ môn Bình Định để mang về 1 điểm cho SLNA. Đây là một tình huống thú vị, cho thấy sự tinh quái của Đức “cọt”. Bàn thắng quý giá của anh đã giúp đội bóng xứ Nghệ có được 1 điểm, tạm xếp thứ 5 trên BXH V-League.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top