Smith Rowe được quy hoạch trở thành trụ cột tại Arsenal

rowe.jpg

Trước sự chèo kéo của Aston Villa, Câu lạc bộ Arsenal sẽ kiên quyết giữ lại ngôi sao trẻ Smith Rowe của mình.

Emile Smith Rowe là một ngôi sao trẻ được phát hiện bởi HLV Mikel Arteta ở Arsenal. Ngay khi có cơ hội thi đấu cho đội 1, cầu thủ người Anh ngay lập tức gây ấn tượng. Anh có thể chơi tốt ở hầu như mọi ví trí trên hàng công của Pháo Thủ vào lúc này.

Mùa giải 2020/21 vừa qua, Smith Rowe đã đóng góp 4 bàn thắng, 7 kiến tạo sau 33 lần ra sân ở mọi đấu trường. Chính màn trình diễn ấn tượng này đã khiến tiền vệ sinh năm 2000 được nhiều đội bóng săn đuổi. Trong đó, Aston Villa cũng mới gửi đề nghị trị giá 25 triệu bảng. Họ đang muốn nâng cấp hàng tiền vệ với 1 nhân tố trẻ và có phẩm chất kỹ thuật tốt.

Smith Rowe được quy hoạch trở thành trụ cột tại Arsenal

Pháo Thủ không nhả người

Tuy nhiên, phóng viên Aden-Jay Wood đã tiết lộ động thái của The Gunners về sự việc này trên Twitter cá nhân: “Mặc cho Aston Villa rất quan tâm đến Smith Rowe và có tin đồn họ đã gửi lời đề nghị đến 2 lần. Nhưng tôi được biết rằng Arsenal sẽ không bao giờ bán Rowe. Họ sẽ sớm gia hạn hợp đồng với cậu ấy khi EURO kết thúc.

Smith Rowe được quy hoạch trở thành trụ cột tại Arsenal

Hiện tại, hợp đồng của Smith Rowe với Arsenal còn hiệu lực đến hết tháng 06/2023. Nhiều người cho rằng, HLV Arteta đang tính xây dựng đội hình xung quanh cầu thủ trẻ này trong tương lai gần. Do đó để anh ra đi với cái giá khá rẻ chắc chắn không phải lựa chọn khôn ngoan.

Xem tin mới nhất

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top