Smith Rowe tiết lộ thói quen để tất thấp giống Jack Grealish

rowe-1-1.jpg

Tài năng trẻ Emile Smith Rowe đã trả lời những thắc mắc, tại sao cầu thủ của Arsenal luôn đeo tất chân rất thấp.

Emile Smith Rowe đang là một trong những sao trẻ mới nổi trong đội hình HLV Mikel Arteta ở Arsenal. Ngay khi có cơ hội thi đấu cho đội 1, cầu thủ người Anh đã thể hiện cực tốt. Ngôi sao mới của sân Emirates có điểm mạnh là sự đa năng và linh hoạt trong lối chơi.

Mới đây, trong buổi trò chuyện cùng Jamie Redknapp – chuyên gia của Sportsmail, anh đã chia sẻ về những kiểu mẫu cầu thủ xứng đáng để học hỏi: “Paul Pogba là một trong những cầu thủ nổi bật. Anh ấy có kỹ thuật tốt và cũng rất mạnh mẽ. Ngoài ra, Jack Grealish cũng rất tuyệt vời. Hãy nhìn cách anh ấy giữ quả bóng trong chân, đột phá, kiến tạo và ghi bàn. Thật là xuất sắc.”

Smith Rowe tiết lộ thói quen để tất thấp giống Jack Grealish

Đi tất thấp để tự do hơn

Lý giải về việc đi tất thấp tương tự như Jack Grealish, Smith Rowe cho hay: “Việc đi tất thấp như thế khiến đôi chân của tôi được tự do nhiều hơn. Nó giống như kiểu, tôi đến đây, tôi chơi bóng và cuộc chơi là của tôi. Đây cũng là một phần đức tin, tôi nghĩ nó sẽ đem lại may mắn cho mình.”

Mùa giải 2020/21 vừa qua, Smith Rowe đã đóng góp 4 bàn thắng, 7 kiến tạo sau 33 lần ra sân ở mọi đấu trường. Hiện tại, Aston Villa đang để mắt đến tài năng trẻ người Anh. Trang Goal đưa tin đội bóng này đã tính bỏ 34 triệu bảng để mong có được ngôi sao người Anh, nhưng Arsenal nhanh chóng từ chối.

Smith Rowe tiết lộ thói quen để tất thấp giống Jack Grealish

Xem tin mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top