Sở hữu Mendy, Chelsea quyết thanh toán Kepa

kepa-1-1.jpg

Sau khi chiêu mộ thành công thủ thành Edouard Mendy với giá 22 triệu bảng, Chelsea đang cân nhắc để Kepa ra đi theo dạng cho mượn.

Sở hữu Edouard Mendy với bản hợp đồng trị giá 22 triệu bảng từ Rennes, Chelsea dự kiến sẽ có được phương án thay thế hoàn hảo cho Kepa. Nguyên nhân khiến The Blues quyết định loại bỏ bản hợp đồng đắt đỏ nhất CLB là vì ngôi sao người Tây Ban Nha không ngừng mắc sai lầm trong suốt 18 tháng qua. Có thể nói, anh chính là mắt xích yếu nhất của CLB ở thời điểm hiện tại.

Sở hữu Mendy, Chelsea quyết thanh toán Kepa

Gần đây nhất, Kepa trở thành “tội đồ” của Chelsea với pha chuyền bóng hỏng, vô tình kiến tạo cho Sadio Mane hoàn thành cú đúp giúp Liverpool thắng ở vòng 2 Ngoại hạng Anh 2020/21. Khi trả lời phỏng vấn của truyền thông, HLV Frank Lampard đã lên tiếng bảo vệ cậu học trò của mình. Nhưng câu chuyện đằng sau lại có vẻ khá cay đắng đối với Kepa.

Kepa sẽ sớm rời khỏi Chelsea theo dạng cho mượn

Truyền thông Anh khẳng định HLV Lampard và bộ sậu của ông đã nghĩ đến chuyện để Kepa ra đi theo dạng cho mượn ngay trong Hè 2020. Hoặc chí ít, “người gác đền” sinh năm 1994 sẽ bị hạn chế ra sân cho Chelsea nếu phải ở lại CLB. Bởi hiện tại, đội bóng thành Luân Đôn đã có được sự thay thế hoàn hảo là thủ thành Edouard Mendy.

Sở hữu Mendy, Chelsea quyết thanh toán Kepa

Dù chưa biết rõ bến đỗ của Kepa là nơi đâu nhưng nhiều người dự đoán anh sẽ trở về La Liga thi đấu. Cụ thể, Valencia và Sevilla là những CLB đang dành sự quan tâm đến cho học trò của Lampard. Trước mắt, anh vẫn sẽ ra sân cho Chelsea trong chuyến làm khách của West Brom vào tối ngày 26/09.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top