Sốc: Arsenal lại gây lú với thương vụ hỏi mua Abraham từ Chelsea

arsenal-3-1.jpg

Gần đây, tin đồn Arsenal muốn có Tammy Abraham của Chelsea đang rất nóng, nhưng lại chưa có cuộc đàm phán nào diễn ra

Arsenal đang có mùa hè bận rộn bậc nhất trong vài năm trở lại đây. Họ đã có hai tân binh là Nuno Tavares và Albert Lokonga. Tiếp theo đây, đội bóng London cũng chuẩn bị ra mắt bản hợp đồng Ben White, hiện anh đang chờ kiểm tra y tế.

Chưa dừng lại ở đây, đội chủ sân Emirates đang rất khát khao một tiền đạo đẳng cấp. Theo đó nhiều nguồn tin tiết lộ, Pháo Thủ muốn mua Tammy Abraham của Chelsea. Tiền đạo này cũng muốn ra đi trong mùa hè năm nay.

Sốc: Arsenal lại gây lú với thương vụ hỏi mua Abraham từ Chelsea

Pháo Thủ còn chưa mở lời

Báo chí Anh trước đó cho hay, Arsenal sẵn sàng chi tới 125 nghìn bảng/tuần đối với Abraham. Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano cũng lại đưa ra một thông tin quan trọng khác:

Cụ thể Fabrizio Romano chia sẻ: “Tammy Abraham, rất nhiều câu hỏi về cậu ấy dành cho Arsenal. Sự thật là Arsenal rất quan tâm. Quả thật Pháo Thủ thích cầu thủ này, nhưng thị trường chuyển nhượng không phải là việc bạn nói thích là được.”

Sốc: Arsenal lại gây lú với thương vụ hỏi mua Abraham từ Chelsea

Arsenal đánh giá cao cầu thủ này, nhưng họ chưa tiến hành để mua cậu ấy. Họ chưa đưa ra lời chào mua chính thức nào với Chelsea. Ngoài ra, vì Chelsea đã bán Girroud và họ cần mua người trước khi bán thêm ai khác.”

Với việc Pháo Thủ chưa hề có động thái thực tế nào, có lẽ rất lâu nữa fan hâm mộ của đội bóng này mới có thể thấy Abraham tại Emirates.

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top