SỐC: HLV Newcastle đấm học trò ngay trên sân tập

3-3.jpg

Tờ Daily Mail vừa tiết lộ tin chấn động, khi HLV Steve Bruce và cầu thủ Matt Ritchie của Newcastle đã xảy ra xô xát lớn trên sân tập

Tại vòng 26 Ngoại hạng Anh cuối tuần vừa rồi, Newcastle đã có lúc dẫn trước Wolves, nhưng rồi phải nhận trận hòa 1-1. Ở trận đấu này, tiền vệ Matt Ritchie phía Chích Chòe chỉ vào sân từ ghế dự bị. Chỉ sau 1 phút quả tạ vào sân, đọi bóng sọc đen trắng bị gỡ hòa luôn.

Trả lời phỏng vấn sau trận đấu, Steve Bruce công khai nhắm vào Matt Ritchie, cho rằng cậu học trò của mình không thực hiện tốt yêu cầu chiến thuật. Tất nhiên, tiền vệ 31 tuổi cảm thấy khó chịu khi mình bị gọi tên trước truyền thông như vậy.

SỐC: HLV Newcastle đấm học trò ngay trên sân tập

Cầu thủ 31 tuổi ngay lập tức muốn gặp Steve Bruce để rõ mọi chuyện. HLV của Newcastle từ chối và muốn gặp trực tiếp trong buổi tập thứ 3. Điều đó càng làm cho Matt Ritchie càng cay cú hơn.

Bùng nổ

Trong buổi tập ngày thứ 3, khi được gọi lên văn phòng để gặp Steve Bruce, tiền vệ 31 tuổi đã từ chối và còn nói “không muốn nói chuyện với kẻ hèn nhát”. Biết được học trò Matt Ritchie chửi mình, Steve Bruce đã rất tức giận. Ông này sau đó lao đến và đánh cậu học trò của mình ngay trên sân tập.

SỐC: HLV Newcastle đấm học trò ngay trên sân tập

Theo Daily Mail, vụ việc cực kỳ nghiêm trọng. Các cầu thủ của Newcastle cũng nhanh chóng can ngan kịp thời. Ông Steve Bruce sau đó bỏ đi còn Matt Ritchie cũng bỏ dở buổi tập của mình

Hiện tại, Newcastle đang đứng ở vị trí thứ 17 và chỉ hơn Fulham (nhóm xuống hạng) có 3 điểm. Mâu thuẫn giữa HLV Steve Bruce và tiền vệ Matt Ritchie dự đoán sẽ làm chích chòe ngày càng lún sâu vào khó khăn chồng chất.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top