Sốc: Lionel Messi có thể bị cấm tới 12 trận sau khi đánh nguội

2-37.jpg

Tờ Marca vừa đưa tin, Lionel Messi sẽ có khả năng bị cấm thi đấu tới 12 trận sau pha đánh nguội với cầu thủ bên phía Bilbao ở Chung kết siêu cúp TBN

Mặc dù được đánh giá cao hơn, Barcelona vẫn bị Athletic Bilbao hạ gục  với tỷ số 3-2 ở chung kết Siêu cúp TBN. Trong khi đó, ngôi sao số 1 của họ là Lionel Messi còn bị đuổi khỏi sân. Cụ thể, ở phút cuối của hiệp phụ thứ 2, El Pulga đã dùng tay đánh ngã Asier Villalibre trong một pha tranh chấp.

Sau khi trọng tài Gil Manzano kiểm tra VAR, tiền đạo Argentina đã phải nhận một chiếc thẻ đỏ. Đây cũng là tấm thẻ đỏ đầu tiên của Messi trong màu áo Barcelona. Sau trận, HLV Koeman của Barca lên tiếng rằng số 10 không hề cố ý làm tổn thương đối thủ.

Sốc: Lionel Messi có thể bị cấm tới 12 trận sau khi đánh nguội

Án phạt nặng từ hành vi bột phát

Nạn nhân Asier Villalibre cho rằng Messi đã cố ý đánh mình: “ Không cần phải nói quá nhiều nữa. Anh ra chủ động khiến tôi bị tổn thương, thẻ đỏ là chính xác quá rồi.”

Sốc: Lionel Messi có thể bị cấm tới 12 trận sau khi đánh nguội Tin xấu cho Barcelona là Messi sẽ có thể bị phạt nặng hơn. Uỷ ban của LĐBĐ Tây Ban Nha dự kiến sẽ họp để thống nhất án phạt cho El Pulga vào tuần này. Con số có thể là 2 hoặc nhiều hơn tùy theo mức độ của hành vi phạm lỗi. Tờ Marca đưa tin, thậm chí nếu bị chứng minh hành vi là “quá khích và bạo lực”, Messi còn có thể bị cấm tới 12 trận. 

Tuy vậy Barcelona vừa mới đưa ra một video góc quay chứng minh Lionel Messi đã bị Villalibre cản người trái phép. Theo thông tin mới cập nhật, tiền đạo của Barca sẽ chỉ bị cấm thi đấu 2 trận. Như vậy, anh sẽ vắng mặt trong hai trận tiếp theo khi đội bóng xứ Catalan tiếp đón Elche và Bilbao.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top