Sokratis tiết lộ bến đỗ mới nếu rời Arsenal

Sokraitis-1201-2.jpg

Theo nhiều nguồn tin thân cận, trung vệ Sokratis đang có mong muốn chuyển đến Real Betis trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới.

Được biết, trung vệ này không đủ yêu cầu tại Emirates và muốn chuyển đến thi đấu cho đội bóng ở La Liga, là Real Betis hiện đang được quản lý bởi cựu huấn luyện viên Real Madrid, Manchester City và West Ham, Manuel Pellergrini.

Tuy nhiên, điều này được hiểu rằng Real Betis sẽ cần phải bán các cầu thủ khác trước khi họ gặp khó khăn theo các quy tắc của Luật Công bằng Tài Chính (FFP) do La Liga thực thi và phải giảm ngân sách tiền lương trước khi họ có thể thực hiện bất kỳ thương vụ nào.

Sokratis tiết lộ bến đỗ mới nếu rời Arsenal

Sokratis mong muốn được thi đấu tại La Liga

Được biết, Betis đang tìm cách bán trung vệ người Brazil là Sidnei hoặc cho mượn. Điều này đồng nghĩa với việc Betis sẽ có đủ tiền để ký hợp đồng với cầu thủ người Hy Lạp. Cầu thủ 32 tuổi đã được mời đến một số CLB bao gồm cả đội bóng đồng hương ở La Liga là Getafe.

Sokratis tiết lộ bến đỗ mới nếu rời Arsenal

Theo Goal, Sokratis đang quan tâm đến việc thi đấu tại Tây Ban Nha. Trong khi đó, Pháo thủ mong muốn loại anh ra khỏi đội hình và muốn anh ra đi. Cầu thủ người Hy Lạp đã không được đăng ký thi đấu trong đội hình của Arsenal kể từ mùa Hè, giống như Mesut Ozil. Theo hợp đồng, mỗi mùa Sokratis sẽ được trả lương vào khoảng 5 triệu bảng và hợp đồng này sẽ hết hạn vào tháng 6 này.

Ngoài ra, Sokratis cũng muốn trở lại Bundesliga hoặc Serie A. Trước đó anh đã thi đấu cho Borussia Dortmund, Werder Bremen và Genoa. Tuy nhiên, Betis là câu lạc bộ thể hiện sự quan tâm nhiều nhất đến anh.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top