Solskjaer kỳ vọng Mengi sẽ khiến Rooney ấn tượng

Teden-Mengi-5.jpg

Theo chia sẻ mới nhất, HLV Ole Gunnar Solskjaer cho rằng Teden Mengi sẽ là bản hợp đồng đáng mong đợi nhất của Derby County.

Cách đây không lâu, cái tên nổi bậc của đội trẻ U18 Man Utd – Teden Mengi đã chính thức rời Old Trafford để gia nhập Derby County theo dạng cho mượn. Đồng nghĩa, anh sẽ hoạt động dưới trướng của cựu huyền thoại Wayne Rooney, người mà hiện nay đang dẫn dắt The Rams.

Solskjaer kỳ vọng Mengi sẽ khiến Rooney ấn tượng

Teden Mengi

Được biết, Mengi là một trong số những măng non sáng giá nhất trong màu áo đội trẻ Man Utd. Trước đó, anh từng được HLV Solskjaer đôn lên đội một và thi đấu tròn vai trong trận thắng LASK tại sân chơi Europa League vào tháng 08/2020.

Mengi được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong màu áo Derby County

Hiện tại, Mengi đã có mặt tại trung tâm huấn luyện của Derby County theo dạng cho mượn từ Quỷ Đỏ. Đây cũng chính là nơi mà cựu sao Wayne Rooney đang hoạt động dưới cương vị huấn luyện viên trưởng đội một. Do đó, HLV Solskjaer kỳ vọng rằng hậu vệ sinh năm 2002 sẽ sớm tỏa sáng và chứng minh thực lực nhằm chiếm được niềm tin từ huyền thoại vang tiếng của CLB.

Solskjaer kỳ vọng Mengi sẽ khiến Rooney ấn tượng

“Ở độ tuổi của Mengi, những trận đấu không có quá nhiều thử thách. Dựa vào đó, cậu ấy sẽ mất thời gian để tìm kiếm cơ hội vươn xa hơn để hướng tới một chiếc áo trong đội một. Chúng tôi đã suy tính kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cho mượn Mengi. Thi đấu ở một giải thấp hơn như Championship sẽ tạo điều kiện cho cậu ấy được ra sân và thử thách bản thân nhiều hơn.”, nhà cầm quân người Na Uy cho hay.

“Wayne là một trong những tiền đạo đỉnh cao nhất mọi thời đại của Man Utd. Tôi dám cá rằng Mengi sẽ không bỏ qua cơ hội này để chứng tỏ năng lực của bản thân.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top