Solskjaer lên tiếng đả kích Dortmund về thương vụ Sancho

Jadon-Sancho-11.jpg

Dạo gần đây, HLV Ole Gunnar Solskjaer đang ra sức theo đuổi Jadon Sancho. Tuy nhiên, 2 bên đến giờ vẫn chưa chốt được mức giá cụ thể.

Nhưng mới đây, HLV người Na Uy nhấn mạnh rằng không phải ai cũng khiến họ chi ra hằng trăm triệu. M.U tỏ ra khá im ắng trên thị trường chuyển nhượng mùa hè này.

Jadon Sancho

Tới nay, Quỷ đỏ chỉ bỏ ra 35 triệu bảng để mang về Donny van de Beek từ Ajax. Hiện tại, M.U được cho là quan tâm tới mục tiêu khác, thế nhưng Jadon Sancho vẫn là sự ưu tiên hàng đầu. Quỷ đỏ đã theo đuổi chân sút người Anh trong vài tháng qua.

 Solskjaer sẽ không chiêu mộ Jadon Sancho nếu Dormund gây khó

Theo thông tin từ tờ Goal, các bên vẫn đang có sự đàm phán về hợp đồng. Theo đó, Dortmund đã đưa ra khoản phí 120 triệu Euro song M.U vẫn không chấp nhận khoản phí đó, bởi cho tới thời điểm này CLB vẫn đang bị ảnh hưởng tài chính do đại dịch Covid-19 gây ra.

Ole Gunnar Solskjaer

Khi nói về công tác chuyển nhượng của M.U, Solskjaer cho biết họ sẽ không phá lệ vì bất cứ cầu thủ nào. “Tôi rất vui khi được làm việc với những cầu thủ này trong đội hình. Chúng tôi luôn cố gắng cải thiện và đưa về những cầu thủ chất lượng. Tất cả mọi người đều biết chúng ta vừa trải qua đại dịch và nó cũng ảnh hưởng đến bóng đá. Chính vì thế, không phải ai cũng có thể chi tiền tấn.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top