Solskjaer tiết lộ buổi khảo sát cầu thủ ngắn nhất

Ole-Gunnar-Solskjaer-3.jpg

HLV trưởng của Man Utd – Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận ông từng từ chối chiêu mộ một cầu thủ vì không ưng… kiểu tóc của người này.

Trong giai đoạn Man Utd chưa hợp tác cùng Bruno Fernandes, HLV Solskjaer cùng bộ sậu của ông và đội tuyển trạch đã dành nhiều thời gian để đi “khảo sát thị trường”. Bằng việc trực tiếp đến tham gia một số trận cầu, nhà cầm quân người Na Uy đã chọn được không ít mục tiêu. Song một trong số đó lại bị ông gạch khỏi danh sách chỉ vì… kiểu tóc.

Ole Gunnar Solskjaer

Đối với một đội bóng tầm cơ như Man Utd thì việc các tiêu chí chuyển nhượng được đặt ra cao cũng là chuyện dễ hiểu. Huống hồ các tân binh đều phải làm vừa lòng NHM Solskjaer thì mới có thể đồng hành và phát triển lâu dài cùng đội chủ sân Old Trafford.

Solskjaer từng từ chối tuyển dụng cầu thủ chất lượng vì… kiểu tóc

Cũng chính vì vậy mà thuyền trưởng của Man Utd có toàn quyền quyết định ai sẽ có cơ hội được cống hiến cho CLB. Và người hâm mộ mới đây cũng khá bất ngờ khi nghe HLV Solskjaer tiết lộ ông đã từ gạch tên một cầu thủ chỉ vì vẻ bề ngoài của anh ta.

Ole Gunnar Solskjaer

“Một lần nọ, tôi cùng đội tuyển trạch có lịch gặp một cầu thủ. Ngay khi anh ấy bước ra khỏi phòng thay đồ, tôi đã thấy bộ dạng của anh ấy cùng kiểu tóc Mohican. Ngay lập tức, tôi nói với cộng sự rằng ‘Về nhà thôi, chẳng còn tý hứng thú gì cả’. Đó là một trong những lần đi quan sát cầu thủ nhanh nhất mà tôi từng tham gia.”, chiến lược gia người Na Uy tiết lộ với Sky Sports.

Xem thêm:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top