Solskjaer tiết lộ thông tin bất ngờ về Van de Beek

Van-de-Beek.jpg

Theo đó, HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận ngôi sao Donny van de Beek không cảm thấy hạnh phúc kể lúc gia nhập Man Utd.

Cụ thể, Donny van de Beek đã chia tay Ajax để gia nhập Man Utd ngay trong Hè 2020 với bảng hợp đồng trị giá 40 triệu bảng. Anh được kỳ vọng sẽ cùng Bruno Fernandes tỏa sáng và giúp hàng công của Quỷ Đỏ thi đấu ngày càng bùng nổ hơn. Tuy không làm phật lòng cộng đồng người hâm mộ và ban lãnh đạo của CLB nhưng chính chân sút người Hà Lan lại không cảm thấy vui vẻ tại Old Trafford.

Solskjaer tiết lộ thông tin bất ngờ về Van de Beek

Thông tin trên được tiết lộ bởi chính HLV trưởng của Man Utd là ông Old Gunnar Solskjaer. Tiền vệ sinh năm 1997 đã chia sẻ với thầy của mình rằng anh chưa thể hòa nhập với các đồng đội. Lối đá đặc trưng của Van de Beek vẫn còn khớp mỗi khi áp dụng chiến thuật mới mà đội nhà đưa ra.

Van de Beek chưa thích nghi được với Man Utd

“Tôi không dám khẳng định rằng Donny đang cảm thấy hạnh phúc. Hiển nhiên, cậu ấy muốn cống hiến nhiều hơn cho đội nhưng cậu ấy vẫn luôn có thái độ chừng mực với đòi hỏi đó. Cậu ấy khiến tôi hồi tuổng về bản thân mình khi còn trẻ. Vì vậy, tôi tự tin rằng mình hiểu rõ những khó khăn mà cậu ấy phải đối diện.”, HLV Solskjaer nhấn mạnh.

Solskjaer tiết lộ thông tin bất ngờ về Van de Beek

“Hiện tại, chúng tôi đang tìm cách hòa hợp với nhau. Thú thật, Man Utd sở hữu rất nhiều cầu thủ chơi tốt ở vị trí của Donny. Nhưng cậu ấy hiểu rõ rằng bản thân rất quan trọng với đội và cơ hội sẽ còn đến trong tương lai. Chính vì vậy, thái độ và cách cư xử của cậu ấy không vượt quy chuẩn của chúng tôi.”

“Donny chính là chàng trai hiểu rõ năng lực của bản thân nên cậu ấy luôn cố gắng hết sức mình để đạt được mục tiêu đã hoạch định. Vì vậy, những gì cậu ấy cần là cơ hội để tỏa sáng.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top