Solskjaer tố lịch thi đấu thiên vị “Chelsea”

Solskjaer-160.jpg

Manchester United sẽ có 4 trận đấu trong vòng 11 ngày tới và Ole Gunnar Solskjaer không hề hài lòng về lịch thi đấu dày đặc và có phần “không công bằng này”.

HLV Solskjaer cho rằng Manchester United đang phải “gồng mình chịu trận” với một lịch thi đấu dày đặc trong 2 tuần cuối tại Premier League. Quỷ đỏ có 3 trận đấu trước khi có trận bán kết FA cup trong vòng 11 ngày tới và chỉ có 48 giờ để chuẩn bị. Trong khi đó Chelsea có 4 ngày để hồi phục cho trận đấu bán kết FA Cup này. Và vị chiến lược gia người Na Uy không hề hài lòng với lịch thi đấu trên.

Solskjaer tố lịch thi đấu thiên vị “Chelsea”

HLV Solskjaer cho rằng M.U gặp bất lợi hơn

“Có một điều mà tôi cần phải nói rằng họ có nhiều hơn 48 giờ để nghỉ ngơi, đúng hơn là 4 ngày. Còn chúng tôi chỉ có đúng 48 giờ để chuẩn bị. Điều này thật sự không công bằng. Chúng tôi luôn nói rất nhiều về việc lịch thi đấu dày đặc. Dù yêu cầu nhiều lần nhưng cũng chẳng thay đổi điều gì. Trước mắt chúng tôi sẽ để mọi thứ sang một bên và tập trung vào trận đấu sắp tới với Crystal Palace. Tập trung thi đấu và giành chiến thắng.”

Solskjaer tố lịch thi đấu thiên vị “Chelsea”

Hiện tại, Man Utd đang xếp ở vị trí thứ 5 với 59 điểm. Nếu thắng cả 3 vòng đấu còn lại bao gồm cả “trận chung kết” với Leicester ở vòng cuối (vòng 38). Thì Rashford và các đồng đội sẽ có cho mình vị trí top 4 và giành vé dự Champions League mùa tới.

Về phía Chelsea, chiến thắng với cách biệt tối thiểu 1-0 trước Norwich vào hôm qua đã giúp họ vươn lên trước Leicester và Man Utd 4 điểm. Mở ra cơ hội rất lớn dự Cúp Châu Âu mùa tới.

 

 

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top