Son Heung-min chính thức trở lại sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự

Son-Heung-min-0406-1.jpg

Son Heung-min sắp trở lại cùng Tottenham sau khi kết thúc khoảng thời gian gần 1 tháng tham gia nghĩa vụ quân sự cho quê hương của anh tại Hàn Quốc.

Son được miễn tham gia nghĩa vụ quân sự trong 21 tháng – quy định mà tất cả đàn ông Hàn Quốc đều phải thực hiện. Anh có được điều này là vì tại Đại hội thể thao Châu Á 2018 (Asiad 2018); đội tuyển nam của Hàn Quốc đã giành được huy chương vàng mà khi đó Heung min là đội trưởng. Theo quy định, nếu một tập thể nào giành được huy chương vàng tại đại hội này sẽ được miễn quân sự 21 tháng.

Son Heung-min 0406

Tuy nhiên, Heung Min dự kiến vẫn sẽ phải thực hiện nghĩa vụ quân sự trong thời gian ngắn 4 tuần trước khi bước sang tuổi 28. Trùng hợp vào khoảng thời gian này; bóng đá tạm hoãn vì đại dịch Covid-19, Heung-min đã đăng ký nghĩa vụ vào tháng 3 vừa rồi.

Son Heung-min tốt nghiệp loại ưu

“Đó là khoảng thời gian vô cùng bận rộn. Tất cả đều là những trải nghiệm tuyệt vời. Tôi không thể kể hết mọi thứ mà mình đã làm trong đó, nhưng tôi thực sự rất thích nó. Mọi người đều rất tốt. 3 tuần đó rất căng thẳng nhưng tôi đã làm hết mình và rất vui vì điều đó”. Son Heung-min nói trên trang chủ CLB.

Son Heung-min 0406

“Tôi không biết mọi người thấy thế nào, nhưng với tôi 3 tuần đó là khoảng thời gian dài nhưng rất thú vị. Ngày đầu tiên, chúng tôi chẳng quen biết ai và mọi người khá ngại ngùng. Sau đó, chúng tôi phải ở cùng nhau trong 1 căn phòng với 10 người. Từ đó mọi người đã thân thiết hơn. Chúng tôi làm việc, giúp đỡ nhau, trải qua khoảng thời gian tuyệt vời.”

 

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top