HLV tuyển Anh gợi ý sao trẻ Dortmund gia nhập CLB NHA

Jadon-Sancho-8.jpg

Theo HLV Gareth Southgate của ĐT Anh cho rằng nếu Jadon Sancho trở lại Premier League sẽ mang đến cho anh những cơ hội lớn.

Tính tới thời điểm hiện tại, ngôi sao của Borussia Dortmund đã được nhiều CLB NHA tăm tia. Trong đó có Chelsea và Man United.

Jadon Sancho

Nhưng để có được Sancho các CLB  phải trả cho Dortmund với giá 115 triệu bảng.

Phong độ đỉnh cao của Sancho ở Dortmund mùa giải này được thể hiện khi anh ghi được 17 bàn và đóng góp 17 pha kiến tạo chỉ sau 29 lần ra sân.

Gareth Southgate khuyên Jadon Sancho nên tới các CLB NHA

Khi được hỏi về cầu thủ 20 tuổi này, HLV ĐT Anh – Gareth Southgate phát biểu trên Sky Sports: “Từ góc nhìn cá nhân đối với ĐT Anh, bất kỳ bước tiến nào trong sự nghiệp của anh ấy cũng đem tới sự tích cực.”

“Hiện tại, Sancho đang thi đấu tại Dortmund và nhận được sự giúp đỡ từ CLB. Tất nhiên không phải việc ở lại Dortmund sẽ là bước lùi trong sự nghiệp.”

“Nhưng nếu Sancho chơi ở Premier League. Chúng ta sẽ được chứng kiến anh ấy thi đấu ở giải đấu cao hơn.”

“Điều quan trọng nhất vẫn là bản thân của Sancho. Ở độ tuổi đó, anh ấy chính là chìa khóa để học hỏi và cải thiện.”

Jadon Sancho

“Anh ấy đang được thi đấu thường xuyên. Nhưng cần đến một đội bóng có trình độ cao hơn và Champions League là một ví dụ.”

Premier League cũng sẽ đưa ra cho Sancho những thử thách khác nhau. Chiều sâu và cường độ của giải đấu.”

Tính tới thời điểm này, Sancho đã có 11 lần ra sân cho ĐT Anh ghi được 2 bàn cùng 4 pha kiến tạo. Đồng thời, đội trưởng Jordan Henderson của Liverpool gần đây đã dành nhiều lời khen về kỹ năng của Sancho.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Phương hồng

Phương hồng

Hồng là sinh viên năm nhất trường đại học UDI, Hồng thích xem phim và bóng đá, thường tụ tập bạn bè đi đá bóng vào cuối tuần

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top