Stephen Kenny gọi tứ hùng cho trận giao hữu với Andorra và Hungary

STEPHEN-KENNY-1.jpg

Stephen Kenny

Huấn luyện viên của Cộng hòa Ireland, Stephen Kenny, đã triệu tập một bộ tứ cầu thủ cho trận giao hữu vào tháng tới với Andorra và Hungary.

Daniel Mandroiu của Shamrock Rovers và Jamie McGrath của St Mirren là một trong những lựa chọn hàng tiền vệ. Cầu thủ chạy cánh Chiedozie Ogbene của Rotherham và hậu vệ Andrew Omobamidele của Norwich cũng được đưa vào.

Đội hình của thủ môn Darren Randolph của West Ham đã trở lại. Bên cạnh đó còn có tiền vệ Harry Arter của Nottingham Forest và tiền đạo Adam Idah của Norwich sau chấn thương. Ngoài ra còn có và hậu vệ của Celtic, Lee O’Connor, người đang được mượn tại Tranmere.

Stephen Kenny gọi tứ hùng cho trận giao hữu với Andorra và Hungary

HLV Stephen Kenny triệu tập thứ hùng cho trận giao hữu

Conor Hourihane và Ryan Manning sẽ góp mặt với đội hình 27 người sau trận chung kết play-off của Swansea với Brentford. Cộng hòa Ireland sẽ chơi hai trận giao hữu vào tháng tới để chuẩn bị cho Vòng loại World Cup. Họ sẽ gặp Bồ Đào Nha, Azerbaijan và Serbia vào tuần đầu tiên của tháng Chín.

Kenny vẫn chưa có chiến thắng đầu tiên khi dẫn dắt đội tuyển quốc gia Ireland. Đội bóng vẫn chưa ghi được điểm nào trong nhóm vòng loại World Cup.

Đội hình Cộng hòa Ireland gồm có

Stephen Kenny gọi tứ hùng cho trận giao hữu với Andorra và Hungary

HLV Stephen Kenny triệu tập thứ hùng cho trận giao hữu

Darren Randolph (West Ham), Caoimhin Kelleher (Liverpool), Gavin Bazunu (Rochdale, từ Manchester City), Seamus Coleman (Everton), Matt Doherty (Tottenham), Lee O’Connor (Tranmere Rovers, từ Celtic) , James McClean (Stoke), Ryan Manning (Swansea), Shane Duffy (Brighton), Dara O’Shea (West Brom), John Egan (Sheffield United), Andrew Omobamidele (Norwich) Josh Cullen (Anderlecht), Conor Hourihane (Swansea, mượn từ Aston Villa), Harry Arter (Nottingham Forest), Jason Knight (Derby), Jayson Molumby (Preston, từ Brighton), Jamie McGrath (St Mirren), Daniel Mandroiu (Shamrock Rovers), Callum Robinson (West Brom), James Collins (Luton), Adam Idah (Norwich), Aaron Connolly (Brighton), Troy Parrott (Tottenham), Chiedozie Ogbene (Rotherham), Ronan Curtis (Portsmouth), Daryl Horgan (Wycombe).

Xem thêm các tin tức mới nhất tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top