Steven Gerrard ghi tên mình vào Đại sảnh Danh vọng Premier League

aawe.jpg

Steven Gerrard được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng

Huyền thoại của Liverpool, Steven Gerrard đã trở thành cầu thủ mới nhất được ghi tên vào Đại sảnh Danh vọng Premier League.

Biểu tượng huyền thoại của Liverpool, Steven Gerrard, được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng của Premier League sau cuộc bỏ phiếu của người hâm mộ; tiền vệ này đã ghi được 120 bàn sau 504 trận Premier League; những cầu thủ trước đó đã có trên trong danh sách này bao gồm Alan Shearer, Thierry Henry, Eric Cantona, Roy Keane, Frank Lampard và Dennis Bergkamp.

Steven Gerrard ghi tên mình vào Đại sảnh Danh vọng Premier League

được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng

Steven Gerrard và những thành tích đáng nể

Theo thống kê, Gerrard đã ghi 120 bàn thắng và tạo ra 92 đường kiến tạo trong 504 lần ra sân tại Premier League cho Liverpool trong 16 năm thi đấu cho câu lạc bộ.

Để đủ điều kiện được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng Premier League năm nay, các cầu thủ phải nghỉ hưu kể từ ngày 1 tháng 8 năm 2020. Mỗi người được vinh danh sẽ nhận được một huy chương cá nhân có khắc năm bắt đầu của họ.

Steven Gerrard ghi tên mình vào Đại sảnh Danh vọng Premier League

Steven Gerrard được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng

Gerrard đã vụt mất vị trí này ba lần. Trong những năm thi đấu, anh ấy đã giành được danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất Premier League trong sáu dịp khác nhau, nhưng không thể tự mình chạm tay vào danh hiệu này, kết thúc với vị trí á quân trong các chiến dịch 2013/14, 2008/09 và 2001/02. 

Gerrard là cầu thủ thứ năm trong số sáu cầu thủ được công bố vào Đại sảnh Danh vọng Premier League, cùng với Alan Shearer và Thierry Henry sau một cuộc bình chọn của người hâm mộ từ danh sách 23 người.

Cựu đội trưởng của Manchester United, Eric Cantona và Roy Keane đã được ghi tên vào danh sách này qua cuộc bỏ phiếu của người hâm mộ vào thứ Ba.

Xem thêm các tin tức mới tại:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top