HLV ĐT Tây Ban Nha: Sự điềm tĩnh của Ansu Fati không có ở người thường

Ansu-Fati-0709.jpg

HLV trưởng đội tuyển Tây Ban Nha, Luis Enrique cho rằng sự bình tĩnh của Ansu Fati “không phải bình thường” sau khi chứng kiến thần đồng trẻ lập nên lịch sử cho Tây Ban Nha.

Sau khi tuyển Tây Ban Nha ghi bàn mở tỉ số bằng pha lập công trên chấm 11m của Sergio Ramos. Ansu Fati đã có pha lập công ở phút thứ 32 trong chiến thắng 4-0 trước Ukraine.

HLV ĐT Tây Ban Nha: Sự điềm tĩnh của Ansu Fati không có ở người thường

Ansu Fati liên tiếp lập nên lịch sử tại đấu trường thế giới

Trong đội hình thi đấu của Tây Ban Nha rạng sáng qua, Ansu Fati là cầu thủ trẻ nhất. Với bàn thắng được ghi, Fati trở thành cầu thủ trẻ tuổi nhất ghi bàn cho đội tuyển Tây Ban Nha với 17 tuổi, thiết lập nên cột mốc lịch sử mới.

Fati chơi trọn 90 phút cho đội tuyển với 6 cú sút, tạo ra 2 cơ hội và 6 lần cố gắng lừa bóng qua đối thủ của anh nhiều hơn bất kỳ cầu thủ nào khác trên sân. Đây là một khởi đầu vô cùng ấn tượng của sao trẻ 17 tuổi. HLV Enrique đã hết lời khen ngợi Fati sau màn trình diễn thăng hoa.

HLV ĐT Tây Ban Nha: Sự điềm tĩnh của Ansu Fati không có ở người thường

“Khi tôi chọn đội hình, tôi không xem xét tuổi của cậu ấy. Điều đó không có nghĩa là chúng tôi không hiểu rõ tài năng của cậu ấy. Với số tuổi 17 của Fati, thì sự tự tin của chàng trai trẻ này là không bình thường.”

“Ansu Fati rất hạnh phúc vì đã ghi được bàn thắng cho đội tuyển. Cậu ấy chỉ mới 17 tuổi thôi và chắc chắn sau này sẽ còn phát triển rất nhiều nữa. Cậu ấy có sự bình tĩnh đáng nể và dám làm nhiều điều ở độ tuổi còn trẻ”. HLV Enrique khẳng định.

Fati hiện là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn cho đội tuyển Tây Ban Nha, cho Barcelona tại La Liga và cũng là cầu thủ trẻ nhất lập công tại Champions League.

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top