Sự thật việc Messi gia nhập CLB Cruzeiro

Messi-2908-1.jpg

Phía CLB Cruzeiro đã nhanh chóng gỡ bài đăng xuống và cho biết họ sẽ có hành động để xác định được hacker đã tung tin đồn thất thiệt về việc Messi gia nhập CLB.

Vừa qua, trang chủ của CLB Cruzeiro đã khiến người hâm mộ của đội bóng vô cùng sốc khi đăng tải thông tin thành công ký kết hợp đồng với siêu sao Lionel Messi. Sự việc gây nên một cú sốc lớn không chỉ riêng CLB Cruzeiro mà còn cả giới mộ điệu. Tuy nhiên, sự thật chính xác là trang web này bị hacker xâm nhập và tung tin giả.

Messi 2908

Messi xác định sẽ chia Barcelona

Thứ 3 tuần rồi, Messi đã gửi bản FAX đến Barcelona đòi kích hoạt điều khoản số 24 với mong muốn được chia tay CLB mà anh đã gắn bó 20 năm. Từ đó đến nay, các đồn đoán về bến đỗ mới của ngôi sao người Argentina không ngừng tăng lên. Một vài CLB tiềm năng phải kể đến là Manchester City, PSG và Inter Milan.

Hacker có vẻ là một fan hâm mộ lớn của Messi và cả Cruzeiro. Vì thế mà anh đã “ghép đôi” cả hai và tạo nên một thông tin gây sốc. Tay Hacker này còn ghi hẳn một bức thư được cho là chính Messi gửi đến với nội dung: “Tôi rất hạnh phúc khi ở đây với Cruzeiro. Thật vinh dự khi được trở thành một phần trong đội bóng của HLV Enderson Moreira. Hẹn gặp lại các bạn, những người hâm mộ của Foxes. Tôi rất nóng lòng được chơi ở sân vận động Mineirao!”

Messi 2908

Nói về tin đồn thất thiệt kia, đại diện phát ngôn của Cruzeiro cho biết: “Cruzeiro Esporte Club đã bị một hacker tấn công và đăng tin tức giả. Tuy nhiên, bài đăng đã nhanh chóng được gỡ xuống. CLB có thể xác nhận rằng không có thông tin nào bị xâm phạm hoặc rò rỉ. Chúng tôi đang điều tra Hacker này.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top