Suarez có thể thay thế Luis Suarez ở Barcelona?

1-8.jpg

Ai có thể thay thế Luis Suarez ở Barcelona?

Theo như nguồn tin uy tín thì Aguero có nhiều khả năng sẽ lấp đầy khoảng trống mà Luis Suarez để lại ở Barcelona. Bên cạnh đó, Lionel Messi sẽ cảm thấy tốt hơn khi thi đấu cùng người bạn thân.

Suarez có thể thay thế Luis Suarez ở Barcelona?

Chân sút Aguero

Vừa qua, Blaugrana đã có một quyết định đáng ngạc nhiên khi chia tay với Suarez vào năm 2020. CLB đã chấp nhận chuyển nhượng tiền đạo giàu kinh nghiệm người Uruguay này sang cho đối thủ Atletico Madrid ở La Liga. Điều này dẫn tới sự vắng mặt của anh ấy và nó ảnh hưởng nặng nề cho đội hình ở Catalunya. Tuy nhiên Aguer đã rời khỏi Man City và đến thay thế; anh được kỳ vọng sẽ giúp Barca nhanh chóng giải quyết vấn đề này.

Messi và Suarez có tình bạn rất tốt

Suarez có thể thay thế Luis Suarez ở Barcelona?

Messi và Suarez có tình bạn rất tốt

Bên cạnh đó, Cựu HLV của Barcelona và Argentina, ông Menotti nói với kênh Super Deportivo Radio rằng: “Messi và Suarez có tình bạn rất tốt. Tôi thật không biết Barcelona đã làm gì để cậu ấy phải ra đi, tôi nghĩ chỉ có Messi mới hiểu rõ. Tuy nhiên bây giờ Aguero đã đến ở bên cậu ấy, họ sẽ luôn ở bên nhau và họ có một mối quan hệ rất lành mạnh. Messi sẽ thi đấu hạnh phúc bên cạnh người bạn thân của cậu ấy. Suarez sở hữu sự hài hước và cũng không có điều gì trở ngại cả. Cậu ấy là một chàng trai rất tốt.”

Ông còn nói thêm: “Messi đang ở trong phong độ tốt nhất về mọi mặt. Về thể chất, cậu ấy luôn cẩn thận và chưa gặp phải chấn thương nghiêm trọng. Về mặt tình cảm, tôi  nhận cậu ấy đang trông rất hạnh phúc. Messi là một cầu thủ đặc biệt. Không giống như những người khác. Cậu ấy luôn luôn sẵn sàng để giành chiến thắng trong một trận đấu theo bất kỳ cách nào. Bên cạnh đó còn khiến các đồng đội chơi tốt. Rất khó để có một Messi thứ hai.”

Xem tin bóng đá mới nhất:

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top