Tài năng trẻ 17 tuổi ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Liverpool

harvey-elliott.jpg

Tài năng trẻ Harvey Elliott mới đây đã ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên với Liverpool. Sau khi khẳng định bản thân trong đội một ở mùa giải 2019/20, Elliott đã thực hiện được ước mơ của mình.

Cầu thủ 17 tuổi gia nhập Liverpool từ Fulham vào mùa hè năm ngoái. Kể từ đó, anh đã có 8 lần ra sân trên mọi đấu trường cho CLB. Trận đấu gần nhất của anh là cuộc đón tiếp Crystal Palace vào ngày 24/6. Ở trận đấu đó, anh được ra sân từ băng ghế dự bị trong hiệp 2.

Harvey Elliott

Harvey Elliott hạnh phúc với bản hợp đồng đầu tiên

Tiền vệ trẻ bày tỏ sự vui mừng sau khi thông báo được đưa ra vào thứ hai. Anh nói với trang web chính thức của Liverpool:

“Tôi nghĩ từ ngày đầu tiên tôi bước đến đây, nó đã là một hành trình không thể tả được cho đến nay. Hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên là một giấc mơ trở thành sự thật đối với tôi và gia đình. Tôi rất phấn khích khi thấy những gì tương lai nắm giữ. Tôi chỉ vui mừng được cống hiến tất cả mọi thứ cho CLB và NHM.”

Harvey Elliott

Elliott nhớ lại trận ra mắt Anfield trong chiến thắng trước Arsenal vào tháng 10 trong khuôn khổ Carabao Cup. Đồng thời hứa sẽ cống hiến cho CLB khi anh tiếp tục phát triển trong những năm tới.

“Khi tôi bước ra Anfield trong trận đấu với Arsenal, đó là một cảm giác rất xúc động với tôi. Được theo dõi các cầu thủ và thi đấu cùng họ, đó là một giấc mơ thành sự thật. Cũng như đứng xung quanh NHM, nghe họ hát You Never Walk Alone khi bước ra sân, điều đó đã khiến tôi rơi nước mắt. Tôi chỉ không thể chờ đợi để cho họ thấy những gì tôi có thể làm.”

Share this post

PinIt
submit to reddit
longson

longson

Sơn là biên tập viên làm thêm tại Fanbong.com, chuyên viết các bài viết bình luận, chuyển nhượng cầu thủ, Sơn thích cầu thủ Ronaldo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top