Tại sao Chelsea lại chê Messi? Đây là nguyên nhân của điều này

chelsea-3-1.jpg

Dù được biết ông chủ Roman Abramovich rất ngưỡng mộ Messi, nhưng Chelsea sẽ không theo đuổi thương vụ này vì đã bận mua Lukaku

Barcelona đã chính thức chia tay Lionel Messi, sau khi không đáp ứng được quy định của La Liga về tiền lương. Sau khi thông tin được công bố, nhiều đội bóng đã nhanh chóng tiếp cận với số 10. Chelsea được cho là đã tham gia vào thương vụ này, khi ông chủ Roman Abramovich ngưỡng mộ Messi từ lâu. The Blues cũng là một trong số ít CLB đang có tài chính khỏe để theo vụ này. Nên nhớ, họ vẫn chưa nổ bất cứ bom tấn nào trong mùa hè này.

Tại sao Chelsea lại chê Messi? Đây là nguyên nhân của điều này

Lukaku sẽ là mục tiêu số 1 của

Tuy nhiên mới đây, cây viết uy tín Fabrizio Romano khẳng định, Chelsea hoàn toàn chưa gửi lời đề nghị nào tới Messi. Nguyên nhân là bởi họ dồn toàn lực vào việc chiêu mộ Romelu Lukaku. Các nhà ĐKVĐ châu Âu đang có những bước tiến quan trọng trong thương vụ này. Hiện họ đang đàm phán với Inter Milan để hoàn tất mức giá chuyển nhượng.

Tại sao Chelsea lại chê Messi? Đây là nguyên nhân của điều này

Lukaku đang rất sáng cửa để trở lại đội bóng cũ anh từng gắn bó

Telegraph cho biết Chelsea sẵn sàng chi ra 100 triệu bảng cho tiền đạo sinh năm 1993. Ở đội bóng mới, anh sẽ nhận lương 250.000 bảng/tuần. Tuy nhiên The Blues muốn giảm bớt số tiền phải chi, vì vậy đã đề nghị trao đổi cầu thủ. Marcos Alonso, Emerson Palmieri và Davide Zappacosta kèm theo trong thương vụ này.

Xem thêm tin bóng đá mới nhất

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top