Takumi Minamino chính thức chuyển tới Southampton từ Liverpool

3-13.jpg

Southampton đã  mượn được Takumi Minamino từ Liverpool là HLV Ralph Hasenhuttl cho biết sẽ sử dụng tiền đạo này nhiều hơn trong tương lai

Takumi Minamino là một tân binh người Nhật được chờ đón tại Liverpool. Tuy vậy trình độ của anh vẫn chưa đủ để tỏa sáng tại Liverpool. Mặc dù được trao cơ hội khá nhiều nhưng cầu thủ này vẫn chẳng để lại dấu ấn gì tại đội bóng mới. 

Do đó, Minamino đã quyết định chuyển tới Southampton từ một bản hợp đồng cho mượn. Ngay lập tức, HLV Ralph Hasenhuttl đã điền tên cầu thủ người Nhật vào danh sách thi đấu ngay trong trận đấu với Newcastle United  hôm thứ 7.

takumi minamino

Cơ hội tiếp theo cho chân sút người Nhật

Minamino sẽ có cơ hội thể hiện nhiều hơn ở một đội bóng vừa phải như Southampton. Đích thân HLV trưởng đội bóng này cũng đã xác nhận sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho cựu sao Leipzig. Ông này cho hay:

“ Tôi đã nói chuyện rất nhiều với Klopp. Ông ấy nói không có nhiều thời gian cho Minamino thi đấu. Còn tôi chắc rằng nếu cậu ta ra sân, cậu ấy sẽ chơi tốt và có được bàn thắng.

Đối với tôi, đó là một cầu thủ đặc biệt. Không phải vì yếu tố thể lực, đơn giản là vì cách Minamino chơi bóng. Cậu ấy có đầu óc nhanh nhạy, ra quyết định tốt, thấu hiểu được lối đá pressing của chúng tôi và tôi nghĩ cậu ấy sẽ thích nghi tốt.

takumi minamino

Minamino biết khi tới Southampton sẽ phải chạy nhiều hơn nhưng đó không phải là vấn đề quá lớn. Dù cậu ấy chưa chơi nhiều trong những trận  vừa rồi, cũng cần thời gian để tiến bộ nữa những chúng tôi đã từng  chứng kiến điều đó ở Theo Walcott. Anh ấy cũng đã hòa nhập và đóng góp tốt cho đội bóng, tôi nghĩ Minamino cũng vậy.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top