Takumi Minamino gặp khó tại Liverpool

takumi-minamino-liverpool.jpg

Takumi Minamino gia nhập Liverpool trong kỳ chuyển nhượng Đông vừa qua nhưng cầu thủ người Nhật vẫn đang phải vật lộn với khó khăn tại đây.

takumi minamino liverpool 1

Trong một bài phỏng vấn gần đây, Trent Alexander Arnold thừa nhận Takumi Minamino là cầu thủ gặp khó khăn nhất với giọng nói đặc trưng người bản địa của anh.

Cụ thể khi được hỏi trong các đồng đội tại Liverpool, ai là người gặp khó với chất giọng đặc trưng Anh của mình. Chàng hậu vệ 21 tuổi đã nói rằng đó là Minamino. Dẫu vậy, Alexander-Arnold cũng khẳng định tiền đạo người Nhật là người học ngoại ngữ nhanh nhất mà anh từng biết.

takumi minamino liverpool 2

“Tôi có thể nói rằng Takumi gặp khó rất nhiều với chất giọng bản địa của tôi. Anh ấy là người Nhật và không nói nhiều tiếng Anh khi tới đây. Tuy nhiên, anh ấy đang rất nỗ lực học tiếng Anh và tiến bộ không ngừng.”

Minamino gia nhập Liverpool trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua. Anh về mái nhà Anfield với mức phí 7.25 triệu bảng.

Minamino đã vài lần được ra sân cho Liverpool. Nhưng những gì mà để lại trên sân không thực sự ấn tượng. Tiền đạo 25 tuổi thừa nhận anh đang trải qua giai đoạn khó khăn tại đây.

Rào cản ngôn ngữ cùng sự khó khăn để có suất đá chính tại Liverpool là rất lớn. Dẫu thế, tiền đạo người Nhật Bản khẳng định anh sẽ không bỏ cuộc và luôn cố gắng mỗi ngày.

Share this post

PinIt
submit to reddit
Aurora

Aurora

Xem tin tức bóng đá tại fanbong, bạn có thể bổ sung kiến thức về lĩnh vực bóng đá cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

© Copyright 2019-2020 - bản quyền đăng ký tại www.fanbong.com
scroll to top