“Takumi Minamino sẽ thành công tại Anfield”

takumi-minamino-liveprool-2.jpg

takumi minamino liveprool

HLV của Red Bull Salzburg khẳng định Takumi Minamino sẽ sớm lấy lại phong độ và bùng nổ tại Liverpool.

HLV Jesse Marsch của Red Bull Salzburg khẳng định vấn đề hiện tại của Takumi Minamino chỉ là thời gian.  Sớm muộn gì tiền đạo người Nhật cũng sẽ thành công tại Anfield.

Minamino gia nhập Liverpool từ tháng Giêng năm ngoái với mức phí chuyển nhượng là 7,25 triệu bảng. Được biết, HLV Jurgen Klopp rất thích chân sút người Nhật này. Ông đang tìm cách đưa Minamino vào đội hình trước khi đại dịch Covid-19 bùng phát và Premier League buộc phải tạm hoãn.

“Takumi Minamino sẽ thành công tại Anfield”

Có thể việc cạnh tranh suất đá chính với các ngôi sao như Mohamed Salah, Sadio Mane và Roberto Firmino là không dễ dàng. Với việc Minamino chưa vững tiếng Anh khiến việc giao tiếp cũng hạn chế một phần.

Minamino sẽ tìm ra câu trả lời cho chính mình

HLV Jesse Marsch mới đây đã khẳng định ông hoàn toàn tin tưởng tài năng của Minamino. Rằng sớm muộn gì tiền đạo người Nhật cũng sẽ tỏa sáng tại Anfield.

“Khi tôi đến dẫn dắt CLB, tôi biết cậu ấy sẽ trở thành một cầu thủ quan trọng. Cậu ấy rất thông minh”. Chiến lược gia người Mỹ nói với ESPN.

“Takumi Minamino sẽ thành công tại Anfield”

“Cậu ấy không phải kiểu người bùng nổ ngay, nhưng lại là người am hiểu bóng đá. Cậu ấy hiểu cách tạo ra lối chơi và chiến thuật. Khi Minamino đến Liverpool, ở đó có rất nhiều cầu thủ tài năng và giàu kinh nghiệm. Vì thế Mino sẽ mất một thời gian để hòa nhập cũng như khẳng định tài năng của mình.”

“Tôi nghĩ theo thời gian, họ sẽ hiểu được rằng Mino tài giỏi thế nào. Rằng cậu ấy có thể chơi cả 6 vị trí công cho Liverpool. Bởi như tôi nói, cậu ấy là một người rất thông minh; Mino sẽ tìm ra câu trả lời cho chính mình và không ngừng tiến bộ.”

Share this post

PinIt
submit to reddit

Leave a Reply

Your email address will not be published.

scroll to top